อาหารอร่อยทั้งคาวหวาน จัดแต่งใส่กล่องสวยงามมาเสริฟ โรงแรมตกแต่งได้ดี พนักงานให้บริการและดูแลเป็นอย่างดี
บรรยากาศดี นั่งคุยงานสบายๆ อยู่ไม่ไกลจากออฟฟิศ
คนไม่เยอะ พนักงานบริการ โอเคบริการดีมาก ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกนะครับ ^^
วันนี้มาทานอาหารเย็นที่ล้อบบี้เล้า สั่งเนื้อผัดกระเพรามาทานรสชาติอร่อยเหมือนเดิม ช็อคโกแลคเค้กหวานพอดีอร่อยมาก พนักงานที่นี้น้องแตงโมและน้องแพรว คอยให้บริการ ชวนคุยไม่น่าเบื่อ ไม่ผิดหวังที่มาใช้บริการครับ
ห้องประชุมสะดวกสบาย มีความหรูหรา ราคาสมเหตุสมผล การบริการดีเยี่ยมครับ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับ มาทุกรอบเจอน้องแพรว กับน้องตั้ว คอยให้บริการ ขณะที่ประชุม บรรยากาศดี เหมาะแก่การมานั่งทานอาหาร ประชุม ได้เลย
มาท่ีมารีออท ห้องประชุมหรูหรา อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก น้องห้าใสเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด ประทับใจน้องฟ้าใสมากค่ะ บริการดี ท่ีจอดรถดี วิวสวย อากาศดีค่ะ