เรากับแฟนพักที่นี่ 1 คืนก่อนบินกลับออสเตรเลีย คนขับแทกซี่เกือบหาโรงแรมไม่เจอเพราะตั้งอยู่ในตรอก (แม้ว่าจะคำอธิบายเส้นทางเป็นภาษาไทยแล้วก็ตาม) พนักงานต้อนรับสุภาพและเป็นมิตรดี ช่วยยกกระเป๋าเราไปห้องพัก L Studio ของเราที่ชั้มสาม ที่ทางเดินมีกลิ่นสาบราแบบเปียก ๆ โชคดีที่ห้องพักไม่มีกลิ่นแบบนี้ ห้องพัก (รวมทั้งห้องอาบน้ำ) สบายและกว้างขวาง แอร์เสียงไม่ดัง แต่ผนังห้องมีรอยน้ำซึมเห็นชัดมาก ระเบียงที่บอกว่า "ใช้งานได้" กว้างไม่ถึงเมตร นอกจากมีไว้ใช้คนสูบบุหรี่ข้างนอก ใช้งานไม่ได้เลย วิวที่มองเห็นคือกำแพงอิฐและหลังคาต่าง ๆ ไม่น่าดูเท่าไร ไม่ได้ใช้บริการสระว่ายน้ำ ดูเล็ก ๆ แต่สะอาดดี ทำเลที่ตั้ง - อยูห่างจากแหล่งท่องเที่ยวของกรุงเทพ (ตลาดพัฒน์พงศ์ และห้างสรรพสิ้นค้า) ไม่กี่ช่วงตึก จึงสะดวกเสียงก็ไม่ดังมาก สรุปแล้ว จะกลับมาพักที่นี่อีก แต่ยังจะหาที่อื่นพักอยู่ ก่อนตกลงจองที่พักที่ Luxx XL
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม