รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
Expedia.com
Vio.com
Trip.comUS$53
ZenHotels.comUS$60
Agoda.comUS$53
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เรียบง่าย เดินทางสะดวกมาก ใกล้สวนสาธารณะกลางเมือง บรรยากาศดี คนไม่วุ่นวาย เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่มาพักแล้วต้องการความเป็นตัว ไปไหนในกรุงเทพฯได้คล่องตัว เดินไปขึ้นไฟฟ้าได้ง่าย สภาพแวดล้อมดี มีร้านอาหารอร่อยๆหลายเจ้า แนะนำร้าน The Smokin' Pug อาหารแนวอเมริกันบาร์บีคิว อร่อยมากแต่ต้องไปเร็วหน่อยไปช้าโต๊ะจะเต็ม มี Gaggan michelin star, starbucks, Central department store :)

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nic_WLS
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2018

ห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งที่ลงตัว บรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัว สะอาด
แต่ห้องที่ไปพัก สะดืออ่างมีปัญหาเล็กน้อย
ราคาห้องพัก จองจากtravel agent ไม่มีรวมอาหารเช้า
พนักงานบริการดี อีกทั้งทำเลของโรงแรมง่ายต่อการเดินทาง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nuiplusss
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงเเรมเล็กๆใจกลางเมืองกรุง ชอบดีไซน์ดูเรียบง่าย เเต่ลงตัว เก๋ดี เหมาะกับชาวต่างชาติมาพักมากกว่า ราคาไม่แรงมาก เงียบสงบดี ไม่ใกล้รถไฟฟ้าอาจจะไม่สะดวกตรงนี้ การบริการดีแล้ว ของใช้ในห้องครบ ที่นอนหลับสบาย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ plowhys
LUXXhotel Public Relations Manager ของ ลักซ์ เอ็กซ์แอล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2016

ในนามของโรงแรม LUXX XL ขอขอบพระคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการและเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติให้บริการท่านในครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณ
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2012

เรากับแฟนพักที่นี่ 1 คืนก่อนบินกลับออสเตรเลีย คนขับแทกซี่เกือบหาโรงแรมไม่เจอเพราะตั้งอยู่ในตรอก (แม้ว่าจะคำอธิบายเส้นทางเป็นภาษาไทยแล้วก็ตาม) พนักงานต้อนรับสุภาพและเป็นมิตรดี ช่วยยกกระเป๋าเราไปห้องพัก L Studio ของเราที่ชั้มสาม ที่ทางเดินมีกลิ่นสาบราแบบเปียก ๆ โชคดีที่ห้องพักไม่มีกลิ่นแบบนี้ ห้องพัก (รวมทั้งห้องอาบน้ำ) สบายและกว้างขวาง แอร์เสียงไม่ดัง แต่ผนังห้องมีรอยน้ำซึมเห็นชัดมาก ระเบียงที่บอกว่า "ใช้งานได้" กว้างไม่ถึงเมตร นอกจากมีไว้ใช้คนสูบบุหรี่ข้างนอก ใช้งานไม่ได้เลย วิวที่มองเห็นคือกำแพงอิฐและหลังคาต่าง ๆ ไม่น่าดูเท่าไร ไม่ได้ใช้บริการสระว่ายน้ำ ดูเล็ก ๆ แต่สะอาดดี ทำเลที่ตั้ง - อยูห่างจากแหล่งท่องเที่ยวของกรุงเทพ (ตลาดพัฒน์พงศ์ และห้างสรรพสิ้นค้า) ไม่กี่ช่วงตึก จึงสะดวกเสียงก็ไม่ดังมาก สรุปแล้ว จะกลับมาพักที่นี่อีก แต่ยังจะหาที่อื่นพักอยู่ ก่อนตกลงจองที่พักที่ Luxx XL

1  ขอบคุณ Joel S
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2012

เราจอง Luxx XL ล่วงหน้าผ่านเวปไซด์ของทางโรงแรม แต่ก็ค่อนข้างจะยุ่งยากเพราะว่าเวปไซด์ไม่ได้ทำงานปกติเท่าไหร่ แต่หลังจากที่เราส่งอีเมลไปยืนยันทุกอย่างก็ได้รับการยืนยัน เรามาถึงหลังจากบินมานานและห้องก็พร้อมสำหรับเรา เราถูกบอกให้จ่ายค่าห้องระหว่างที่เราหพักซึ่งมันน่ารำคาญมาก ห้องสวยและตกแต่ด้วยไม้และห้องน้ำทันสมัย ทุกอย่างดูสะอาดไปหมด มีข้อเสียก็ทางเดิน หรือบางครั้งก็ห้องมีกลิ่นฝุ่นและอาบน้ำคุณจะต้องอาบในอ่างอาบน้ำ และเวลาอาบน้ำห้องน้ำทั้งห้องก็เปียก (ไม่มีม่านหรือว่ากระจก) สระน้ำสวยและเหมาะสำหรับมาว่ายน้ำหลังจากเหนื่อยมาจากวันยุ่งๆในกรุงเทพ สระน้ำมีสวนรอบๆ และค่อนข้างเงียบและสะอาด อาหารเช้าก็ธรรมดาและราคาค่อนข้างแพงเกินไปถ้าไม่รวมอยู่ในค่าห้อง ทำเลดี อยู่ใกล้ถนนสุขุมวิทและสีลม มีสวนลุมอยู่ตรงมุมเลย อยุ่ค่อนข้างไกลจากย่านเมืองเก่าแต่ก็ไม่เป็นปัญหาอะไรเพราะว่าสามาถไปได้โดยรถแท๊กซี่ ( มิเตอร์) ตอนขากลับของเราพักที่นี่อีกครั้งหนึ่งคืนและได้อัพเกรดไปห้องสวีท ห้องใหญ่แต่มีระเบียงห้องเล็กเกินไป และก็เต็มไปด้วยต้นไม้และไม่เห็นวิวอะไรเลย โดยรวมแล้วเราจะพักที่นี่อีกครั้งเพราะว่าเรารู้สึกดีกับที่นี่และคุ้มค่ากับเงิน โดยเฉพาะถ้าคุณไม่ได้วางแผนที่จะอยู่ห้องทั้งวัน

ขอบคุณ LiekeFlurin