Nara T

พักผ่อนย่านหรูในที่พักสไตล์สวยเก๋

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
ชอบที่นี่มากกกก บรรยากาศดี ดีไซน์โรงแรมสวย จะมีความ modern นิด loft หน่อย
ตัวโรงแรมอยู่ย่านหลังสวน ซึ่งเป็นย่านที่เราชอบ ใกล้สวนลุมฯ เซ็นทรัลชิดลม แอมบาสซี่และอื่นๆ เวลามารู้สึกได้มาผ่อนคลายและพักผ่อนจริงๆ สำหรับเราคือทุกอย่างลงตัวมากค่ะ ชอบบริเวณสระว่ายน้ำค่ะ มีสวนเล็กๆ ฟีลมาพักวิลล่า😍 ขอชมเลยคือพนักงานน่ารักให้ความช่วยเหลือดีมากเลยค่ะ จะกลับไปพักอีกแน่นอน🥰
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ที่จอดรถมีจำนวนจำกัด
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.8 กม. จาก ลักซ์ เอ็กซ์แอล
4.4 กม. จาก ลักซ์ เอ็กซ์แอล
Go to your Happy Price
2.1 กม. จาก ลักซ์ เอ็กซ์แอล
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เรียบง่าย เดินทางสะดวกมาก ใกล้สวนสาธารณะกลางเมือง บรรยากาศดี คนไม่วุ่นวาย เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่มาพักแล้วต้องการความเป็นตัว ไปไหนในกรุงเทพฯได้คล่องตัว เดินไปขึ้นไฟฟ้าได้ง่าย สภาพแวดล้อมดี มีร้านอาหารอร่อยๆหลายเจ้า แนะนำร้าน The Smokin' Pug อาหารแนวอเมริกันบาร์บีคิว อร่อยมากแต่ต้องไปเร็วหน่อยไปช้าโต๊ะจะเต็ม มี Gaggan michelin star, starbucks, Central department store :)

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nic_WLS
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2018

ห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งที่ลงตัว บรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัว สะอาด
แต่ห้องที่ไปพัก สะดืออ่างมีปัญหาเล็กน้อย
ราคาห้องพัก จองจากtravel agent ไม่มีรวมอาหารเช้า
พนักงานบริการดี อีกทั้งทำเลของโรงแรมง่ายต่อการเดินทาง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nuiplusss
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงเเรมเล็กๆใจกลางเมืองกรุง ชอบดีไซน์ดูเรียบง่าย เเต่ลงตัว เก๋ดี เหมาะกับชาวต่างชาติมาพักมากกว่า ราคาไม่แรงมาก เงียบสงบดี ไม่ใกล้รถไฟฟ้าอาจจะไม่สะดวกตรงนี้ การบริการดีแล้ว ของใช้ในห้องครบ ที่นอนหลับสบาย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ plowhys
LUXXhotel Public Relations Manager ของ ลักซ์ เอ็กซ์แอล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2016

ในนามของโรงแรม LUXX XL ขอขอบพระคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการและเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติให้บริการท่านในครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณ
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2012

เรากับแฟนพักที่นี่ 1 คืนก่อนบินกลับออสเตรเลีย คนขับแทกซี่เกือบหาโรงแรมไม่เจอเพราะตั้งอยู่ในตรอก (แม้ว่าจะคำอธิบายเส้นทางเป็นภาษาไทยแล้วก็ตาม) พนักงานต้อนรับสุภาพและเป็นมิตรดี ช่วยยกกระเป๋าเราไปห้องพัก L Studio ของเราที่ชั้มสาม ที่ทางเดินมีกลิ่นสาบราแบบเปียก ๆ โชคดีที่ห้องพักไม่มีกลิ่นแบบนี้ ห้องพัก (รวมทั้งห้องอาบน้ำ) สบายและกว้างขวาง แอร์เสียงไม่ดัง แต่ผนังห้องมีรอยน้ำซึมเห็นชัดมาก ระเบียงที่บอกว่า "ใช้งานได้" กว้างไม่ถึงเมตร นอกจากมีไว้ใช้คนสูบบุหรี่ข้างนอก ใช้งานไม่ได้เลย วิวที่มองเห็นคือกำแพงอิฐและหลังคาต่าง ๆ ไม่น่าดูเท่าไร ไม่ได้ใช้บริการสระว่ายน้ำ ดูเล็ก ๆ แต่สะอาดดี ทำเลที่ตั้ง - อยูห่างจากแหล่งท่องเที่ยวของกรุงเทพ (ตลาดพัฒน์พงศ์ และห้างสรรพสิ้นค้า) ไม่กี่ช่วงตึก จึงสะดวกเสียงก็ไม่ดังมาก สรุปแล้ว จะกลับมาพักที่นี่อีก แต่ยังจะหาที่อื่นพักอยู่ ก่อนตกลงจองที่พักที่ Luxx XL

1  ขอบคุณ Joel S
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2012

เราจอง Luxx XL ล่วงหน้าผ่านเวปไซด์ของทางโรงแรม แต่ก็ค่อนข้างจะยุ่งยากเพราะว่าเวปไซด์ไม่ได้ทำงานปกติเท่าไหร่ แต่หลังจากที่เราส่งอีเมลไปยืนยันทุกอย่างก็ได้รับการยืนยัน เรามาถึงหลังจากบินมานานและห้องก็พร้อมสำหรับเรา เราถูกบอกให้จ่ายค่าห้องระหว่างที่เราหพักซึ่งมันน่ารำคาญมาก ห้องสวยและตกแต่ด้วยไม้และห้องน้ำทันสมัย ทุกอย่างดูสะอาดไปหมด มีข้อเสียก็ทางเดิน หรือบางครั้งก็ห้องมีกลิ่นฝุ่นและอาบน้ำคุณจะต้องอาบในอ่างอาบน้ำ และเวลาอาบน้ำห้องน้ำทั้งห้องก็เปียก (ไม่มีม่านหรือว่ากระจก) สระน้ำสวยและเหมาะสำหรับมาว่ายน้ำหลังจากเหนื่อยมาจากวันยุ่งๆในกรุงเทพ สระน้ำมีสวนรอบๆ และค่อนข้างเงียบและสะอาด อาหารเช้าก็ธรรมดาและราคาค่อนข้างแพงเกินไปถ้าไม่รวมอยู่ในค่าห้อง ทำเลดี อยู่ใกล้ถนนสุขุมวิทและสีลม มีสวนลุมอยู่ตรงมุมเลย อยุ่ค่อนข้างไกลจากย่านเมืองเก่าแต่ก็ไม่เป็นปัญหาอะไรเพราะว่าสามาถไปได้โดยรถแท๊กซี่ ( มิเตอร์) ตอนขากลับของเราพักที่นี่อีกครั้งหนึ่งคืนและได้อัพเกรดไปห้องสวีท ห้องใหญ่แต่มีระเบียงห้องเล็กเกินไป และก็เต็มไปด้วยต้นไม้และไม่เห็นวิวอะไรเลย โดยรวมแล้วเราจะพักที่นี่อีกครั้งเพราะว่าเรารู้สึกดีกับที่นี่และคุ้มค่ากับเงิน โดยเฉพาะถ้าคุณไม่ได้วางแผนที่จะอยู่ห้องทั้งวัน

ขอบคุณ LiekeFlurin