พักหนึ่งคืนช่วงสิ้นเดือน ส.ค. พอใจกับห้องพักและบริการโรงแรมมาก โรงแรมตั้งอยู่ในซอยเงียบ (สุขุมวิทซอย 10 ) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟลอยฟ้านานาแค่ 5 นาที และอยู่ห่างจากสถานีอโศกแค่ 5 นาที จากคำวิจารณ์อื่นๆเรารู้สึกว่าบางห้องได้ปรับปรุงแล้ว ส่วนบางห้องยังไม่ได้รับการปรับปรุงเราจึงได้ขอห้องพักที่ปรับปรุงใหม่ เราพักที่ชั้น 3 (302) สามารถมองเห็นสวนสาธารณะที่สงบที่อยู่ตรงข้ามถนนไป ห้องพักเราสะอาดมีหน้าต่างบานใหญ่และมีการตกแต่งทันสมัย (มีทีวีจองแบนขนาดใหญ่และมีรายการทีวีมากมาย) ห้องอาบน้ำทันสมัยและสะอาด ในห้องพักเชื่อมต่อ wifi ได้ดีมาก ห้องพักเราปลอดบุหรี่... ไม่มีลิฟต์ขึ้นมาที่ชั้นสามแต่ไม่มีปัญหาเลย ถ้าถามว่าจะมาพักอีกไหม จะกลับมาโดยไม่ลังเลเลย
ห้องอาหารอิตาเลี่ยนชั้นล่างมีอาหารอร่อยในราคาที่สมเหตุสมผล และถ้าคุณกำลังพักในโรงแรมนี้ คุณจะได้รับส่วนลด 10% ด้วย พนักงานโรงแรมเป็นกันเอง และช่วยเหลือดี