Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Expedia.com
Vio.com
Booking.comUS$50
TravelocityUS$67
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ห้องพักสะอาด อุปกรณ์การอาบน้ำครบ สามารถมาตัวเปล่าก็เข้าพักได้เลย(อย่าลืมโฟมล้างหน้ามาด้วย) แชมพูและครีมอาบน้ำกลิ่มสมุนไพรไทย ชอบมากๆ
การเดินทางสะดวก มาจากอนุสาวรีย์ชัยให้เข้าทางซอยราชวิถี3 เพราะถ้ามาทางซอยรางน้ำจะเป็นถนนที่รถวิ่งทางเดียวเข้าไม่ได้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Vim V
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีมาก มีพนักงานที่เป็นมิตรและคอยช่วยเหลือ ห้องกว้างขวางและสะอาด คุ้มค่าเงินมากๆ ข้อเสียอย่างเดียวก็คือ ค่อนข้างยากสำหรับคนขับแท็กซี่ในการหาโรงแรมนี้ อย่างไรก็ตามฉันก็ยินดีมาพักที่นี่อีก

2  ขอบคุณ Felipe D
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.br ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เงียบเพราะว่ามันตั้งอยู่ในซอยที่เงียบสงบ ถูกขนาบข้างไปด้วยอพ้าท์เม้นต์และคอนโดราคาแพง ใส่ใจในการบริการ ช่วยเหลืออย่างมาก พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ค่อนข้างดี ห้องซูพีเรียสะดวกสบายมากๆ กระจกยาวทั้งผนัง บุฟเฟ่ท์อาหารเช้าอร่อยมากๆ อาหารนานชาติแและอาหารไทย ร้านนวดที่นี่ก้ยอดมาก โต๊ะทัวร์ที่นี่ก็มีทัวร์ที่ยอดเยี่ยม ซอยถูกขนาบด้วยถนนรางน้ำกับถนนราชวิถี มีสวนสาธารณะตรงข้ามโรงแรม ใช้เวลาเดิน (2-10 นาที) ก็จะไปถึงร้านอาหารมากมาย เล้าจ์มิวสิค เซเว่น คลีนิคยา ธนาคาร คิง พาว์เวอร์ ขอแนะนำร้านอาหารที่ซอยรางน้ำที่ชื่อ บ้านอาจารย์ สุดถนนรางน้ำจะเป็นเซ็นจูรี่ พลาซ่า (เดินไป 7 นาที) และมันเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าด้วย ร้านค้า 3 ชั้นและโรงหนัง แผงลอยข้างทางเปิดขายตอนกลางคืน เสื้อผ้า รองเท้า ดีวีดีในราคา 50 บาท และอื่นๆ ใช้บันไดเลื่อนไปที่สถานีอนุสาวรีย์ชัยและจากที่นี่ก็สามารถไปยังที่ที่น่าสนใจต่างๆได้ 1. สถานีสยาม 5 นาที 20 บาท เป็นแหล่งชอปปิ้งที่ยอดเยี่ยม ทั้งสยาม เซนเตอร์ สยาม พารากอน สยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ มาบุญครองที่มีชื่อเสียง เดินใกล้ๆไปที่แพลตตินั่ม ตลาดข้างทางประตูน้ำ พันทิพย์พลาซ่า (นั่งแท๊กซี่ไปประมาณ 25-40 นาที ราคามิเตอร์ประมาณ 65 บาท) 2. สถานีหมอชิต 15 นาที 30 บาท ติดกับตลาดนัดวันหยุดจตุจักรที่โด่งดัง (นั่งแท๊กซี่ไปประมาณ 35-40 นาที ราคามิเตอร์ประมาณ 80 บาท) 3. สถานีนานา 10 นาที 25 บาท นานา พลาซ่าโด่งดังในเรื่องบาร์และอื่นๆ รายล้อมไปด้วยโรงแรมแพงๆ 4. สถานีตากสิน 15 นาที 30 บาท เชื่อมต่อกับ เจ้าพระยา ริเวอร์ ฟร้อนท์กับริเวอร์ ซิตี้ ใช้บันไดเลื่อนลงไปที่ท่าเรือเฟอรี่ เรือเฟอรี่ฟรีจะพาคุณไปที่เอเชียทีค ที่เที่ยวยามค่ำคืน เป็นศูนย์การค้าที่อยู่ติดแม่น้ำและมี เล้าจ์มิวสิค ดนตรีสด บาร์ ร้านอาหาร ร้านขายงานศิลปะ แผงขายอารหารไทยที่อร่อยมาก อาหารตะวันตก ขนมหวานและอีกมากมาย เป็นที่ที่เหมาะาสำหรับครอบครัว คุ้มกับประสบการณ์ ไม่มีพนักงานซุกซนที่นี่ 5. สถานีสุขุมวิท 7 นาที 25 บาท ที่นี่มีบาร์ ที่เที่ยวกลางคืนที่โด่งดังมาก สำหรับผู้ใหญ่ ซอยคาวบอย พัฒน์พงศ์ ขึ้นแท๊กซี่ไปประมาณ 10 นาที ดิสโก ที่โรงแรมอินเตอร์คอนทิเนลทัล มิกซ์ ที่ชิดลม แบงคอก บีท (ไม่มีค่าเข้า) ที่สุขุมวิท ที่นี่มีวงเล่นสด เป็นที่ที่ยอดเยี่ยม (นั่งแท๊กซี่ไป 10 นาที)

3  ขอบคุณ OverTheMoon12
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เมื่อตอนที่ฉันมาพักที่โรงแรมนี้ ฉันมากับกลุ่มเพื่อนและมันก็ฟรี ดังนั้น ฉันจึงไม่ได้คิดว่ามันถูกขนาดไหน เมื่อเทียบกับการบริการที่เราได้รับ ที่ตั้งมันอยู่ในตลอกลึกลับ หน้าสวนสาธารณะ ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์มากนักและอยู่ในระยะที่เดินไปคิง พาวเวอร์กับเซเว่นหลายๆแห่งได้ ล็อบบี้ดูทรุมโทรมไปหน่อยแต่ก็อยู่ในระหว่างปรับปรุงใหม่ ห้องที่ฉันพักนั้นมีพื้นที่เยอะมาก (ถึงแม้ว่าจะมีเตียงเสริมด้วย) สะอาดมากๆพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่นักท่องเที่ยวต้องการ ยกเว้นแปรงสีฟันและยาสีฟัน แต่อย่างที่ฉันบอก เซเว่นอยู่ใกล้ๆ อาหารเช้าอร่อยมากๆและช่วยเติมพลังงาน แต่ไม่มีรูม เซอร์วิสเลยที่นี่ทุกเวลา ไวไฟที่นี่ดีมากๆและฟรีด้วย ขอไอดีกับรหัสผ่านได้ที่แผนกส่วนหน้า

ขอบคุณ Darwinia-Id
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ที่นี่เป็นโรงแรมที่้สวยในใจกลางกรุงเทพ สิ่งที่ฉันชอบ 1. ห้องสะอาดมากๆ แม้จะเป็นห้องขนาด 35 ตารางเมตรมันก็เยี่ยมมาก ฉันอัพเกรดห้องไปเป็นห้อง 58 ตารางเมตรสำหรับ 2 คืนและเขาก็ไม่คิดเงินเพิ่ม พร้อมรอยยิ้มด้วย 2. ราคารวมอาหารเช้าแล้วและมันก็อร่อย อาหารหลากหลายทุกๆวัน 3. ไวไฟก็ฟรีแต่ว่าช้าไปหน่อย 4. ใกล้กับแหล่งชอปปิ้งใหญ่ๆต่างๆ เดินไปคิง พาว์เวอร์ได้ และถ้าจะไปมาบุญครองหรือพารากอนก็นั่งรถไฟฟ้าไปแค่ 2 สถานี 5. พนักงานมีมารยาท ให้ความช่วยเหลือและเป็นมิตรมากๆ 6. ห้องนวดที่นี่สวยและก็เชิญชวนให้ใช้มาก ถึงแม้ว่ามันจะราคาแพงไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคาในเมือง แต่ว่ามันก็คุ้มกับการนวดที่ดี พวกเขาเปิดถึง 5ทุ่มครึ่ง ลองไปดูละกัน สิ่งที่ฉันไม่ชอบ 1. กระดาษชำระในห้องน้ำไม่พอและคุณต้องขอใหม่ ถึงแม้ว่าจะมีสายฉีดน้ำแต่มันก็เป็นสิ่งจำเป็นนะ 2. ถ้าเกิดว่าอยากจะไปเที่ยวที่ต่างๆ ใช้ตัวแทนจากบริษัททัวร์อย่าใช้ตัวแทนที่มีอยู่ที่ล็อบบี้ พวกเขาจะคิดเงินคุณเพิ่มมากกว่าที่อื่นๆ 30% ได้ และคุณก็จะติดอยู่กับการบริการที่แย่ คนนำเที่ยวที่หยาบคาย หยุดรถหลายครั้งและก็เปลี่ยนรถกลางทาง และคนนำทัวรืก็คิดแต่เรื่องที่ว่าจะเอาเงินเพิ่มจากคุณยังไงและก็ขอค่าทิปล่วงหน้า นี่เป็นประสบการณ์ที่แย่มากในการเที่ยวกัมพูชาผ่านทางคนนำเที่ยวที่ล็อบบี้ สิ่งที่ดีอย่างนึงของทัวร์นี้คือ คุณจ่ายเงินล่วงหน้าไปหนึ่งวัน แล้วคุณจะออกไปทัวร์วันไหนก็ได้ มีบางที่ที่จะต้องไปในวันที่เขาเปิดทำการในอาทิตย์นั้นเท่านั้นและราคามันก็ต่ำลง 3. ไม่มีสระว่ายน้ำกับฟิตเนส

1  ขอบคุณ metava1