Great food good service
Thank you
สำหรับใครที่มองหาร้านเจ-มังฯ รสชาติดี แนะนำที่ “ทำนา โฮมเตอรองท์ค่ะ
Great food good service
Thank you
เป็นร้านอาหารมังสวิรัติเจ้าหนึ่งที่เข้าไปใช้บริการเป็นประจำ รสชาติอร่อย ปริมาณและคุณภาพสมราคา แต่ด้วยเป็นร้านอาหารเล็กๆ 1 คูหาที่นั่งมีจำนวนน้อยมาก ก่อนเข้าไปทานต้องโทรไปจองที่และสั่งอาหารไว้ก่อนเสมอ เพราะถ้าคนเต็มร้านจะรออาหารนานมาก ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ แนะนำจอดแถววัดสามพระยาแล้วเดินมาที่ร้าน
ร้านอาหารที่ซ่อนตัวในตึกแถวคูหาเดียว ผนังร้านเป็นปูนเปลือยสลับกับอิฐแดง ตกแต่งด้วยโคมไฟสไตล์ Retro ทำให้ห้องดูสว่างมากขึ้น มีพ่อครัวเพียงคนเดียวดังนั้นคุณจึงแน่ใจได้เลยว่ารสมือจะไม่ผิดเพี้ยน อาหารหน้าตาสวยงามพอพอกับความอร่อย น้ำผลไม้ก้อใช้ผลไม้สดทั้งหมด ส่วนตัวชอบสลัดผักย่าง ทางร้านจะใช้ผักที่หาได้ในตู้เย็น เพราะไปกี่ครั้งผักก้อไม่ซ้ำกันเลย อาหารมีทั้งไทยและฝรั่ง รสชาดดีทั้งหมด ส่วนของหวานจะไม่มีในเมนูสามารถถาม Chef ได้ว่าวันนี้มีอะไร ปลื้ม ข้อด้อยคือไม่มีที่จอดรถนะค่ะ
ร้านตั้งอยู่ริมถนน ระหว่างซอย สามเสน 3 และ 5
หากจะจอดรถ ต้องไปจอด ซอย 5 แล้วเดินมา
เมนุอาหารหลากหลาย เป็นมังสวิรัติทั้งหมด
ส่วนตัวชอบ ส้มตำข้าวห่อสาหร่าย ลูกชิ้น เมี่ยงส้มโอ
เพื่อน ๆ ชอบเต้าหู้ทอด
มีน้ำผลไม้สด และแบบปั่นด้วย