วันนี้ได้มีโอกาสไปทานบุฟเฟต์ติ่มซำที่ห้องอาหารจีนแมนโฮ บรรยากาศโดยรวมดีมาก แอร์เย็น โปร่งสบาย อาหารอร่อย เสิร์ฟได้เร็วหลังจากออเดอร์ ไม่ต้องรอนาน ของที่สั่งมาได้ตามที่สั่ง ไม่มั่วเหมือนบางที่ ส่วนเรื่องการบริการของพนักงานที่นี่ผมให้เกิน 100 % ครับ มีความเป็นกันเองและดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างมาก ตลอดเวลาที่นั่งทานอาหารพนักงานกระตือรือร้นอย่างสูงในการบริการครับ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ยิ้มแย้มแจ่มใส เช่น คุณเกสร และ อีกหลายคน ที่ไม่ได้ถามชื่อมา แต่สรุปว่าทุกคนบริการดีสุดยอดครับ (ถ้าจะมีต้องปรับนิดหน่อยก้อน่าจะเป็นซาลาเปาลาวาครับ แป้งหนาไปนิดนึง นอกนั้นไม่มีที่ติครับ) สรุปว่าผมคงต้องพาที่บ้านกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนครับ ขอบคุณสำหรับการบริการที่สุดยอดครับ