“Manhoมาทานทานอาหารกับครอบครัวอาหารอร่อยมากๆๆๆๆชอบมากๆๆๆๆๆเดินทางสะดวกมากๆๆๆพนักงานบริการดีมากๆๆๆๆๆๆๆ”

จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่56 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$3 - US$288
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: การรับประทานอาหารแบบส่วนตัว, การจอง
ย่าน: นานา
รีวิว 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Manhoมาทานทานอาหารกับครอบครัวอาหารอร่อยมากๆๆๆๆชอบมากๆๆๆๆๆเดินทางสะดวกมากๆๆๆพนักงานบริการดีมากๆๆๆๆๆๆๆ ชอบทุกอย่าง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ xiaot675
JWm789 General Manager ของ ห้องอาหารจีน มานโฮ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Xiao T,

Greetings from Man Ho Chinese Restaurant!

Thank you for sharing. We put customer experience and satisfaction as our priority. We are looking forward to welcome you back for your next visit.

รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ สั่งทั้งเป็ดปักกิ่ง หมูกรอบ ไก่แช่เหล้าโดยเฉพาะของหวาน ชอบพุทราจีนทอดมากๆๆๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ แถมพนักงานบริการดีมากเลยค่ะ มีน้องไหมคอยบริการที่โต๊ะ ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Namizz438

Dear Pukchuda C,

Glad you visited us and sharing your recent visit with us on TripAdvisor community. We hope to see you again soon in the near future.

รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

มาทานอาหารจีนที่ห้องอาหาร Man Ho เป็นครังแรก รู้สึกประทับใจมากครับ ทั้งเรื่องของการบริการและรสชาตของอาหาร มีการนำเสนออาหารที่ค่อนข้างน่าสนใจ ขอขอบคุณน้องไหมนะครับที่ดูแลในระหว่างที่เข้ามาใช้บริหารห้องอาหาร ไว้คราวหน้าจะมาใช้บริการอีกครับ

ขอบคุณ WasinC2

Dear Wasin C,

Thank you for visiting us and giving us a perfect rating. We are so glad you enjoyed our food selections and pleased with our service. We are looking forward to see you again soon in the near future.

JW Marriott Hotel Bangkok

รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Manho อาหารอร่อยมากๆๆๆดีมากๆๆๆบริการดีมากๆๆๆอาหารอร่อยทุกอย่างชอบมากๆๆๆเดินทางสะดวกมากๆๆๆ แนะนำให้มาทานอาหารที่นี้

ขอบคุณ _N1925AJ
JWm789 General Manager ของ ห้องอาหารจีน มานโฮ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear ชานันท์ ด,

JW Marriott Hotel Bangkok

พนักงานเสริฟดีมีมารยาท อาจไม่ทั่วถึงบ้านในบางครั้ง แต่โดนรวมดี อาหารค่อนข้างเร็ว รสชาตดีและหลากหลาย มีห้องส่วนตัว บรรยากาศดี

ขอบคุณ kaewwb

Dear Kaeww B,

Thank you for your visit and the time you took to post your comments on the TripAdvisor website. I'm glad to hear that overall your experience was positive. Our team certainly hopes to see you soon back here in the near future.

JW Marriott Hotel Bangkok

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหารจีน มานโฮ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ยังดู

เคยไป ห้องอาหารจีน มานโฮ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ