“แมนโฮ น้องหญิงบริการดีมากค่ะ”

จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่56 จาก14,608 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$3 - US$287
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: การรับประทานอาหารแบบส่วนตัว, การจอง
ย่าน: นานา
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย น้องหญิงบริการดีค่ะ ของหวานหน้าตาสวยและอร่อยมาก สถานที่สะดวก มาง่ายมากๆค่ะ ประทับใจมาก จะมาอีกนะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Scenic371845
JWm789 General Manager ของ ห้องอาหารจีน มานโฮ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Scenic371845,

Greetings from JW Cafe!

Thank you for the time you took to post your comment on TripAdvisor. I'm happy to read that you've enjoyed your experience and look forward to welcome you hopefully soon again.

JW Marriott Hotel Bangkok

รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

....เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า อาหารอร่อย บริการดี ชุดพนักงานสวยชอบ☺️ มีโอกาสจะกลับมาทานอาหารที่นี่อีกค่ะ พนักสวยทำให้อยากมาอีก

ขอบคุณ daytooktee
JWm789 General Manager ของ ห้องอาหารจีน มานโฮ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Day,

Greetings from Man Ho Chinese Restaurant!

Thank you for your positive comments. I am so glad to hear that you enjoyed your time with us! I hope your next visit is just around the corner.

JW Marriott Hotel Bangkok

....เคยมาทานที่ห้องอาหารจีนมาโฮ อาหารอร่อย เป็ดปักกิ่งแบบไทยอร่อยดีครับ เมี่ยงเป็ดชอบมาก เดินทางสะดวกดีชอบครับ

ขอบคุณ PJFrankfrank

Dear Frank,

Thank you for visiting us again and giving us a perfect rating. We appreciate your loyalty and your continued trust at our hotel and our staff. We will do everything it takes to make us deserving of your loyalty and we hope to see you again in the near future.

JW Marriott Hotel Bangkok

พนง บริการดีมากค่ะ น้องหญิงคอยเติมน้ำและเคลียร์โต๊ะให้สม่ำเสมอ อาหารอร่อย บรรยากาศดี เหมาะกับสังสรรค์

ขอบคุณ onumav

Dear Onuma V,

Thank you for sharing. We put customer experience and satisfaction as our priority. We are looking forward to welcome you back for your next visit.

รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานที่ดูแลชื่อน้องหญิงดูแลดีมาก คอยสังเกตและดูแลอาหาร น้ำ ของลูกค้า ยิ้มแย้ม แจ่มใส ดูแลต้อนรับดีมาก

ขอบคุณ Jang1111155

Dear Jang,

Thank you for your visit and the time you took to post your comments on the TripAdvisor website. I'm glad to hear that overall your experience was positive. Our team certainly hopes to see you soon back here in the near future.

JW Marriott Hotel Bangkok

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหารจีน มานโฮ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ยังดู

เคยไป ห้องอาหารจีน มานโฮ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ