จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่24 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿120 - ฿10,000
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: การรับประทานอาหารแบบส่วนตัว, การจอง
ย่าน: นานา
รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

วันนี้พาน้องๆที่ออฟฟิศมาเลี้ยงวันเกิด มีน้องมะเหมี่ยวและน้องยิวคอยดูแล ให้บริการดีมากๆเลยครับ มีร้องเพลง HBD 3 ภาษาให้ด้วย ประทับใจมากครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Pitch S

รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

มารับประทานอาหารที่นี่เป็นประจำ อาหารอร่อยมาก วันนี้น้องจีจี้ กับ น้องกุ๊กกิ๊ก บริการที่โต๊ะ น้องเอาใจใส่ ยิ้มแย้มแจ่มใส ดีมากครับ มาอีกบ่อยๆครับที่นี่

ขอบคุณ Safari64158002914
รีวิว 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารที่นี้อร่อยมากครับ พนักงานบริการดีทุกคนเลยครับ น้องพนักงานที่ดูแล น้องกุ้ง น้องฝน น้องดรีม น้องอ๋อม น้องจีจี้ คอยดูแลเติมน้ำไม่ให้ขาดเลยครับ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย โดยเฉพาะติ๋มซำ เพราะผมเป็นคนชอบทานบอกเลยอร่อยมากๆ แนะนำที่นี่ ตอนโทรมาจองน้องแก้วเป็นคนรับจอง น้องพูดเพราะครับ

ขอบคุณ เนติพงษ์ ส
รีวิว 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

มาทานอาหารที่นี่กับเพื่อนๆ อาหารติ่มซำอร่อยมากๆ เฉพาะก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ ฮะเก๋า ส่วนอาหาร ต้องยกให้ กุ้งเปรี้ยวหวาน เป็ดปักกิ่ง ยกนิ้วให้เลย พนักงาน น้องดรีม ฝน กุ้ง จี้ ผู้จัดการคุณปลาคอยดูแลเข้ามาถามตลอด ต้องมีคราวหน้าอีกแน่นอน

ขอบคุณ มนัสยา ภ
รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย บรรยากาศดี แนะนำถ้าอยากทานอาหารจีน แนะนำทุ้ร้านอาหารมานโม น้องมะเหมี่ยวบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส

ขอบคุณ วีรชัย ท

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหารจีน มานโฮ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ยังดู

เคยไป ห้องอาหารจีน มานโฮ เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ