น้องเบียร์ บริการดีมากค่ะ แต่งกายสุภาพ สะอาด เสริฟน้ำ ตลอด ใส่ใจดีมากค่ะ
อาหารอร่อยมากค่ะ น่าพาเพื่อนมากินค่ะ
Nice food with great service.
น้องเบียร์ดูแลดี
อาหารรสชาติอร่อยมาก
ห้องอาหารสะอาด
มาใช้บริการในห้องส่วนตัว สะอาด สวยงาม
คุณเบียร์บริการดีมากค่ะ คอยดูแล คอยเปลี่ยนจานให้เสมอ
คุณเบียร์มารยาทดีมาก พูดจาไพเราะทุกคำ
ขอบคุณสำหรับการบริการครั้งนี้ค่ะ
อาหารอร่อย คุณกุ๊กกิ๊ก กับคุณโกบริการดี บริการไว อาหารสด ติมซ่ำอร่อย เป็ดปักกิ่งอร่อย หนังกรอบ ราดหน้าดี ขนมอร่อย
อาหารอร่อยค่ะ ชอบติ่มซำค่ะ ราดหน้าก็อร่อย เป็ดหนังกรอบ รสชาติดี คุ้มค่าคุ้มราคา คุณกุ๊กกิ๊กกับคุณโกบริการดีมากค่ะ