FAH L

Best service hotel

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
ชอบมากเลยค่ะ บริการโรงแรมดีมาก ทั้งความสะอาดความใส่ใจในบริการของพนักงานและสะดวกสบาย จะไปไหนมาไหนก็มีรถบริการรับส่ง ต้องขอบคุณพนักงานขับรถรับส่ง คุณ Tom คุณNook คุณTai คุณkae ไม่ว่าจะฝนตกแดดออกยิ้มแย้มแจ่มใสในรายการให้บริการเสมอ ทำให้ทริปพักผ่อนของพวกเราและครอบครัวเป็นไปอย่างราบรื่น แนะนำเลยค่ะโรงแรมซัมเมอร์เซ็ทสุขุมวิท🥰🥰
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.ย. 2022
เรียนคุณ 744fahl,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับทางโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ และทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนี้
ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างมากที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความเพลิดเพลินในการเข้าพักและได้รับความสบายใจ รวมไปถึงได้รับความสะดวกสบายจากการให้บริการห้องพักไปจนทำคุณลูกค้าพึงพอใจจนกลับมาใช้บริการอีกครั้ง
คำชื่นชมของท่านถึง คุณต้อม คุณนุ๊ก คุณต่าย และคุณเก้ สำหรับความเป็นกันเองและความใส่ใจต่อลูกค้าแต่ละบุคคล เป็นความมีน้ำใจและน่าซึ่งใจเป็นอย่างที่สุด และคำชื่นชมของท่านจะส่งต่อไปถึงพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่พนักงานต่อไป

ในนามของพนักงานทั้งหมด, ทางโรงแรมตั้งตารอต้อนรับท่านกลับมาพักกับทางโรงแรมซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ ในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง
เจสัน
2.0 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
5.2 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
0.3 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
  • travelup.com
4.5 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
2.2 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
  • Chatrium Sathon
5.6 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
5.7 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
Hotel Exterior
5.8 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
Front View from Sukhumvit Road
3.2 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
5.9 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่พักสะอาด สะดวกสบายที่สุดตั้งแต่เราพัก ห้องแบบสองห้องนอนและมีห้องครัวด้วย ขอบคุณพนักงานบริการดีมากๆ คุณ nook คุณ nuckและคุณ a ในขณะที่ไม่มีนักท่องเที่ยวก็ยังมาเล่นกับตัวเล็กเป็นกันเองสุดๆพร้อมกับแนะนำร้านอาหารที่อร่อยมากๆ 🫶

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ channitchad
Jason Chen General Manager ของ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2022

‘เรียน คุณ channitchad,
สวัสดีค่ะ ทางโรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ ต้องขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการกับทางโรงแรมของเรา
ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าท่านมีความประทับใจในทั้งในส่วนของห้องพักและทั้งการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน คำชื่นชมของท่านได้ส่งต่อไปถึงคุณนุช คุณนุ๊ก และคุณเอ ซึ่งให้บริการอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ
และทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดีอย่างนี้และยิ่งๆ ขึ้นต่อไป
ทั้งนี้ โรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ มีความยินดีอย่างมากที่ได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าในทั้งในครั้งนี้ และหวังว่าจะได้รับใช้คุณลูกค้าในครั้งถัดๆไปด้วยค่ะ
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
สุจิตรา (หัวหน้าแผนกต้อนรับ)’

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศดี สะอาด กว้างขวางมาก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้องสะดวกครบครัน การให้บริการจากพนักงานดีมาก วิวสวย สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกได้ สถานที่ดีๆสวยๆแบบนี้แนะนำเลยค่ะ ใครสนใจสามารถมาได้ที่นี่เลยค่า

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Manatcha
Manjindar Kaur General Manager ของ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Manatcha,
ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าท่านมีความประทับใจในทั้งในส่วนของห้องพักและทั้งการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ซึ่งให้บริการอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ
ทั้งนี้ โรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ มีความยินดีอย่างมากที่ได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าในทั้งในครั้งที่ผ่านมา และหวังว่าจะได้รับใช้คุณลูกค้าในครั้งถัดๆไปด้วยค่ะ
สุจิตรา (หัวหน้าแผนกต้อนรับ)

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณนุชและคุณนิวฟร้อนบริการดีเยี่ยมมากๆเลยคะ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ไปพัก เป็นกันเอง อุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน สระว่ายน้ำสวยมาก อาหารตอนเช้ารสชาติดีอร่อยมากๆ โดยเฉพาะแกงเขียวหวานไก่อร่อยมาก ไว้มีโอกาสจะไปพักที่นี่อีกแน่นอนคะ ส่วนตัวประทับใจทุกๆขั้นตอนของโรงแรมและพนักงานทุกๆคนเลย

ขอบคุณ Patchara m
Manjindar Kaur General Manager ของ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Patchara m,
ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่รับทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพัก ทั้งในส่วนของห้องพักรวมไปถึงสระว่ายน้ำ ทั้งจากการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน จากคุณนุขและคุณนิว ซึ่งให้บริการอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ รวมไปถึงคำชื่นชมสำหรับอาหารเช้าของทางโรงแรมด้วยเช่นกัน
คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป
ทั้งนี้ โรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
สุจิตรา (ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า)

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ดีมากค่ะ พนักงานน่ารัก คุณนุช คุณโบว์
เดินทางสะดวก ห้องสวย ทำเลดี ห้องพักดีมากน้องอัพเกรดห้องให้ด้วยจะแนะนำเพื่อนและครอบครัวมาพักอีกนะคะ ร้านอาหารทั้งไทยและญี่ปุ่นมีเยอะมาก สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าและห้างสรรพสินค้า

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ neerak2022
Manjindar Kaur General Manager ของ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ neerak2022,
ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าท่านมีความประทับใจในทั้งในส่วนของห้องพัก ในส่วนของร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆบริเวณโรงแรมและทั้งการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ทั้งจากคุณโบว์และคุณนุชซึ่งให้บริการอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ และทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง
ทั้งนี้ โรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ มีความยินดีอย่างมากที่ได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้า และครอบครัวของคุณลูกค้าทั้งในครั้งที่ผ่านมา และครั้งถัดๆไป
สุจิตรา (หัวหน้าแผนกต้อนรับ)

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พักที่โรงแรมหลายรอบแล้ว เดินทางสะดวก ทางโรงแรมสะอาด ได้มาตรฐาน พนักงานก็บริการดีมากๆ มีรถบริการรับ-ส่ง พื้นที่ใกล้เคียงฟรีๆด้วย ประทับใจความเอาใจใส่ของพนักงานชื่อนัน กับ หนึ่งมาก เอาใจใส่ และก็เฟรนลี่ดีครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ farmms2021
Manjindar Kaur General Manager ของ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ farmms2021,
ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าท่านมีความประทับใจในทั้งในส่วนของห้องพักและทั้งการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ทั้งจากคุณหนิงและคุณนันซึ่งให้บริการอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ
ทั้งนี้ โรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ มีความยินดีอย่างมากที่ได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าในทั้งในครั้งที่ผ่านมา และครั้งถัดๆไป

Bestr regards,
Meen