เรียน คุณ farmms2021,
สวัสดีค่ะ ทางโรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ ต้องขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการกับทางโรงแรมของเรา
ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าท่านมีความประทับใจในทั้งในส่วนของห้องพักและทั้งการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ทั้งจากคุณหนิงและคุณนันซึ่งให้บริการอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ
และทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง
คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดีอย่างนี้และยิ่งๆ ขึ้นต่อไป
ทั้งนี้ โรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ มีความยินดีอย่างมากที่ได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าในทั้งในครั้งที่ผ่านมา และครั้งถัดๆไป
สุจิตรา (หัวหน้าแผนกต้อนรับ)
Bestr regards,
Meen