Numtip

ที่พักใจกลางกรุงเทพหรูหรา สระว่ายน้ำวิวสวย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.พ. 2024
ชอบตรงที่พักอยู่ใจกลางเมืองกรุงเลยเดินทางง่ายตกแต่งสวยหรูหราออกแบบดีมากค่ะวิวตึกสูงแถมยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งใกล้ที่เที่ยวอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำวิวสวยมีฟิตเนสด้วย ไลน์อาหารเช้าเยอะอร่อยด้วยไว้มีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.พ. 2024
Dear Wander57875064249,
Thank you for choosing to stay with us at Somerset Sukhumvit Thonglor and for sharing your experience. We are very happy to hear you had an enjoyable stay and found the comfort and amenities to your liking, particularly our swimming pool on the 9th floor! We look forward to welcoming you back to Somerset Sukhumvit Thonglor for another enjoyable stay on your next visit.

Jason.
5.2 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
0.3 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
2.0 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
2.4 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
4.5 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
Go to your Happy Price
5.8 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
5.6 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
  • Anantara.com
  • Algotels
9.9 กม. จาก ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ขอบคุณพนักงาน น้องนัท ฟร้อน ที่ช่วยติดตามโทรศัพท์ที่ทำหล่น และ คุณ ใหญ่ ซีคิว ที่ช่วยดูกล้องเพื่อดูเลขทะเบียนรถ

ตอนนี้ ได้โทรศัพท์ คืนเป็นที่เรียบร้อย ขอบคุณความกระตือรือร้นของพนักงานที่นี่มากๆๆ ขอบคุณจากใจ

// ยู แฟน ของคุณ อิซูมิ ห้อง 2202

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Suangsuda Y
Jason Chen General Manager ของ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Dear Suangsuda Y,
ขอบคุณที่เลือกพักกับเราและแบ่งปันประสบการณ์ของท่าน พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแล และช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น พวกเราขอขอบคุณท่านสำหรับการแบ่งบันความประทับใจในการบริการในครั้งนี้ รวมถึงจะส่งต่อข้อความนี้ถึงคุณนัตตี้ และคุณใหญ่เพื่อเป็นกำลังใจ และจะพัฒนาการบริการให้ดีอย่างต่อเนื่อง
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือใด ๆ ในระหว่างการเข้าพักของ ทางเรามีความยินดีที่จะให้บริการท่านครับ

Jason.

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มีโอกาสเข้ามาพักครั้งแรกกับครอบครัว
❤️ด้านพนักงานต้อนรับ ชื่อ Nui Nook ด้านการบริการลูกค้า และให้คำแนะนำดีเยี่ยมมากค่ะ

ด้านการบริการ ทางโรงแรมมีบริการรถ shutter bus เล็ก ไว้คอยบริการรับ-ส่งลูกค้า ตามเส้นทางทองหล่อ
✅พนง.ขับรถผู้ชายรูปร่างอวบๆ บริการดีมากๆ เอาใจใส่ดูแลแขกดีมาก สร้างความอบอุ่นและประทับใจมากสำหรับแขกที่ต้องการความช่วยเหลือ เป็นอย่างดี

ด้านห้องพัก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง โล่ง นอนสบาย น้ำแรง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน โลเกชั่นเป็นเริศ

แล้วจะกลับมาพักใหม่อีกหลายๆครั้ง แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Aom T
Jason Chen General Manager ของ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Aom T,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ ครับ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าท่านมีความสุข และได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพักในครั้งนี้ และพวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลท่าน
พวกเราขอขอบคุณท่านสำหรับการจดจำความประทับใจในการบริการในครั้งนี้ รวมถึงจะส่งต่อข้อความนี้ถึงทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจ และจะพัฒนาการบริการให้ดีอย่างต่อเนื่อง
โรงแรมโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้การบริการดีที่กับท่านในโอกาสต่อไป

Jason.

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดี กว้าง สะอาด พนักงานบริการดี วันที่เข้าพักเป็นวันเกิด พนักงานร่วมกับแฟนจัดห้องเซอไพส์ น่ารัก ทุกครั้ง หรือแขกเดินผ่าน พนักงานกล่าวสวัสดีทักทายเสมอ พนักงานขับรถส่งลูกค้า บริการดี พูดเพราะ ขับรถดีมาก โดยรวม พนักงานน่ารักทุกคน น้องต่าย น้องทอม น้องเก๋ น้องนัท น้องนุ๊ก น้องนาว และพนักงานทุกท่าน มีโอกาสมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Journey07618951846
Jason Chen General Manager ของ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear Journey07618951846,

Thank you for choosing to stay with us at Somerset Sukhumvit Thonglor and it was our pleasure having you. We are delighted that you chose to celebrate your special day with us and that we could help to make your special occasion memorable! Your kind recognition of the team for their friendly and personalized service is most heartwarming and will be shared with them for continuous encouragement.
On behalf of the team, I look forward to welcoming you back to Somerset Sukhumvit Thonglor on your next visit.

Jason.

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบมากเลยค่ะ บริการโรงแรมดีมาก ทั้งความสะอาดความใส่ใจในบริการของพนักงานและสะดวกสบาย จะไปไหนมาไหนก็มีรถบริการรับส่ง ต้องขอบคุณพนักงานขับรถรับส่ง คุณ Tom คุณNook คุณTai คุณkae ไม่ว่าจะฝนตกแดดออกยิ้มแย้มแจ่มใสในรายการให้บริการเสมอ ทำให้ทริปพักผ่อนของพวกเราและครอบครัวเป็นไปอย่างราบรื่น แนะนำเลยค่ะโรงแรมซัมเมอร์เซ็ทสุขุมวิท🥰🥰

ขอบคุณ 744fahl
Jason Chen General Manager ของ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ 744fahl,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับทางโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ และทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนี้
ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างมากที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความเพลิดเพลินในการเข้าพักและได้รับความสบายใจ รวมไปถึงได้รับความสะดวกสบายจากการให้บริการห้องพักไปจนทำคุณลูกค้าพึงพอใจจนกลับมาใช้บริการอีกครั้ง
คำชื่นชมของท่านถึง คุณต้อม คุณนุ๊ก คุณต่าย และคุณเก้ สำหรับความเป็นกันเองและความใส่ใจต่อลูกค้าแต่ละบุคคล เป็นความมีน้ำใจและน่าซึ่งใจเป็นอย่างที่สุด และคำชื่นชมของท่านจะส่งต่อไปถึงพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่พนักงานต่อไป

ในนามของพนักงานทั้งหมด, ทางโรงแรมตั้งตารอต้อนรับท่านกลับมาพักกับทางโรงแรมซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ ในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง
เจสัน

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่พักสะอาด สะดวกสบายที่สุดตั้งแต่เราพัก ห้องแบบสองห้องนอนและมีห้องครัวด้วย ขอบคุณพนักงานบริการดีมากๆ คุณ nook คุณ nuckและคุณ a ในขณะที่ไม่มีนักท่องเที่ยวก็ยังมาเล่นกับตัวเล็กเป็นกันเองสุดๆพร้อมกับแนะนำร้านอาหารที่อร่อยมากๆ 🫶

ขอบคุณ channitchad
Jason Chen General Manager ของ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2022

‘เรียน คุณ channitchad,
สวัสดีค่ะ ทางโรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ ต้องขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการกับทางโรงแรมของเรา
ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าท่านมีความประทับใจในทั้งในส่วนของห้องพักและทั้งการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน คำชื่นชมของท่านได้ส่งต่อไปถึงคุณนุช คุณนุ๊ก และคุณเอ ซึ่งให้บริการอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ
และทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดีอย่างนี้และยิ่งๆ ขึ้นต่อไป
ทั้งนี้ โรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ มีความยินดีอย่างมากที่ได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าในทั้งในครั้งนี้ และหวังว่าจะได้รับใช้คุณลูกค้าในครั้งถัดๆไปด้วยค่ะ
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
สุจิตรา (หัวหน้าแผนกต้อนรับ)’