พนังงานทำความสะอาดไม่มีทีท่าที่อยากจะบริการลูกค้า รู้สึกแย่มาก เนื่องจากพนักงานทำความสะอาดได้มาเคาะประตูและถามว่าต้องการให้ทำห้องไหมเราจึงตอบไปว่าอีกสักประมาณชั่วโมงได้ไหมเนื่องจากในขณะนั้นเพิ่งตื่นนอนและกำลังจะอาบน้ำ ได้รับคำตอบกลับมาว่า อีกชั่วโมงเลยหรอ จากนั้นประมาณ 30 นาที่ เรากำลังออกไปข้างนอก ได้เจอ กับแม่บ้านท่านนั้นอีกที และ ได้แจ้งให้ทำความสะอาดให้ด้วยพนักงานท่านนั้น กลับทำสีหน้าไม่พอ และ ไม่พูด อะไร เหมือนไม่ต้องการที่จะทำห้องให้เพราะ ต้องเดินจากชั้นล่างขึ้นไปด้านบนเนื่องจากโรงแรมไม่มีลิฟท์ ส่วนตัวห้องพัก เตียงนอนคือ เอาเตียงสองเตียงมาชนกันให้เป็นเตียงใหญ่ ถ้ามาเป็นคู่รัก ก้ต้องนอนคนละส่วนเนื่องจากตรงกลางเตียงเป็นรอยต่อไม่สามารถนอนได้ ตอนกลางวันไม่สามารถนอนได้ เนื่องจาก มีเสียงดังจากชั้นบนเหมือนกำลังปรับปรุงห้องดังตลอดเวลาจนต้องโทรบอกรีเซ็ปขั่นให้หยุดการเสียงดัง ( เนื่องจากเราต้องทำงานกลางคืนและกลางวันต้องนอนพักผ่อน ) หรือถ้าหากมีการปรับปรุงแล้วรู้ว่าต้องเสียงดังก็ควรที่จะแจ้งลูกค้าให้ทราบก่อน พนักงานรีเซ็ปชั่นดีพอใช้