Patta123
bkk

ดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ค. 2015
ห้องพักถือว่าสะอาดดี เดินทางสะดวกไกล้สนามบิน. มีบริการรถรับส่วถึงสนามบิน มีสระว่ายน้ำ ไกล้7-11 แต่สัญณาณอินเตอร์เน๊ตช้า โดยภาพรวมก็ถือว่าโอเค ไปพักสองคืน ก่อนขึ้นเครื่อง พนักงานก็น่ารักดี คิดว่าจะกลับไปพักอีกครั้งแน่
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • travelup.com
17.0 กม. จาก โรงแรมบีเอส เรสซิเดนซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ
19.1 กม. จาก โรงแรมบีเอส เรสซิเดนซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ
  • travelup.com
21.6 กม. จาก โรงแรมบีเอส เรสซิเดนซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ
21.9 กม. จาก โรงแรมบีเอส เรสซิเดนซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ
19.9 กม. จาก โรงแรมบีเอส เรสซิเดนซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ
Front View from Sukhumvit Road
20.2 กม. จาก โรงแรมบีเอส เรสซิเดนซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ
Hotel Exterior
23.0 กม. จาก โรงแรมบีเอส เรสซิเดนซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ
22.8 กม. จาก โรงแรมบีเอส เรสซิเดนซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2014

พนังงานทำความสะอาดไม่มีทีท่าที่อยากจะบริการลูกค้า รู้สึกแย่มาก เนื่องจากพนักงานทำความสะอาดได้มาเคาะประตูและถามว่าต้องการให้ทำห้องไหมเราจึงตอบไปว่าอีกสักประมาณชั่วโมงได้ไหมเนื่องจากในขณะนั้นเพิ่งตื่นนอนและกำลังจะอาบน้ำ ได้รับคำตอบกลับมาว่า อีกชั่วโมงเลยหรอ จากนั้นประมาณ 30 นาที่ เรากำลังออกไปข้างนอก ได้เจอ กับแม่บ้านท่านนั้นอีกที และ ได้แจ้งให้ทำความสะอาดให้ด้วยพนักงานท่านนั้น กลับทำสีหน้าไม่พอ และ ไม่พูด อะไร เหมือนไม่ต้องการที่จะทำห้องให้เพราะ ต้องเดินจากชั้นล่างขึ้นไปด้านบนเนื่องจากโรงแรมไม่มีลิฟท์ ส่วนตัวห้องพัก เตียงนอนคือ เอาเตียงสองเตียงมาชนกันให้เป็นเตียงใหญ่ ถ้ามาเป็นคู่รัก ก้ต้องนอนคนละส่วนเนื่องจากตรงกลางเตียงเป็นรอยต่อไม่สามารถนอนได้ ตอนกลางวันไม่สามารถนอนได้ เนื่องจาก มีเสียงดังจากชั้นบนเหมือนกำลังปรับปรุงห้องดังตลอดเวลาจนต้องโทรบอกรีเซ็ปขั่นให้หยุดการเสียงดัง ( เนื่องจากเราต้องทำงานกลางคืนและกลางวันต้องนอนพักผ่อน ) หรือถ้าหากมีการปรับปรุงแล้วรู้ว่าต้องเสียงดังก็ควรที่จะแจ้งลูกค้าให้ทราบก่อน พนักงานรีเซ็ปชั่นดีพอใช้

ขอบคุณ 93ttt
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับที่เว็บไซต์พยายามจะทำให้มันเป็นเลย! ไม่มีแม้กระทั่งเครื่องปรับอากาศที่ใช้งานได้หรือฝักบัว มีแค่สายยางอยู่ที่หัวมุมของห้องน้ำที่เป็นผิวซีเมนต์ โดยรวมแล้วมันดูจะไม่ใช่สถานที่พักที่ปลอดภัยนัก อยู่ห่างจากสนามบินหนึ่งไมล์ นี่เป็นเรื่องเดียวเพียงเรื่องเดียวของที่นี่ อย่างไรก็ดี เราย้ายโรงแรม เรายอมพลาดเที่ยวบินดีกว่าจะยอมนอนอนหนึ่งคืนอยู่ในโมเตลนั่น

1  ขอบคุณ ArianaU
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ในฐานะที่พักค้างแรมชั่วคราว ต้องถือว่าสะดวก และห้องพักก็ทันสมัยและสะอาดสำหรับราคาถูกเช่นนี้ อย่างไรก็ตาม เรามีปัญหากับพนักงานที่หยาบคายมาก แม้ว่าในประเทศไทยการให้ทิปไม่เป็นที่คาดหวังนัก แต่เราก็ทิปประมาณ 5-10% เสมอตามแต่ระดับของการบริการ และผู้คนที่ได้รับก็มักจะแสดงความขอบคุณเป็นอย่างดี (บางครั้งดูจะแปลกใจเสียด้วย)

เมื่อเรามาถึง หลังจากเช็คอิน คนขับรถที่ขับพาเรามาจากสนามบิน (ซึ่งขับรถหยั่งกับค้างคาวนรกแตก) ก็คว้ากระเป๋าใบโต 2 ใบของเราไปที่ห้องของเรา ฉันพยายามบอกเขาว่าเราจะยกกระเป๋าของเราเองเพราะฉันรู้ว่าฉันไม่มีเงินย่อยที่จะให้เป็นทิป แต่เขาดูจะไม่เข้าใจที่ฉันพูด

เมื่อเราไปถึงห้อง ฉันให้เงินเขาเท่าที่ฉันมี (เป็นเงิน 18 บาท) เขามองฉันแบบแปลกๆ และจ้องฉันอยู่พักหนึ่ง ถอนหายใจและเดินเสียงตึงตังออกไป พร้อมทั้งปิดประตูเสียงดัง ฉันกับภรรยาแทบตะลึงอ้าปากค้างเมื่อประตูเปิดออกอีกครั้ง ชายคนเดิมกลับเข้ามา โยนเหรียญลงบนโต๊ะและพูดภาษาอังกฤษสำเนียงชัดเจนว่า "เก็บเงินของคุณไว้เถอะ" (แปลว่าเขาต้องเข้าใจตอนที่ฉันบอกว่าจะยกกระเป๋ามาเอง)

เป็นประสบการณ์การบริการที่แย่มากสำหรับการเดินทาง 7 สัปดาห์ของเรา

3  ขอบคุณ dymasmo
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

จะเริ่มยังไงดี รถรับส่งไม่มาตามที่นัดไว้ ราคาไม่เป็นไปตามที่จองล่วงหน้า และพนักงานแสดงท่าทีหยาบคายจนเกือบจะเป็นการข่มขู่เมื่อฉันแสดงความประหลาดใจ ฉันต้องต่อสู้เพื่อแย่งอาหารเช้าที่ฉันจ่ายเงินจองล่วงหน้าเป็นพิเศษ ซึ่งไม่ควรจะทำเลยเพราะรสชาติมันแย่มาก ไม่มีร้านอาหารภายในโรงแรม บริการ "ไวไฟในห้องพัก" มาด้วยราคาที่ขูดรีด และเมื่อฉันจะเดินทางกลับ แม้พนักงานจะบอกว่ามีรถออกทุกครึ่งชั่วโมง ฉันกลับไม่มีรถไปส่งเพราะไม่ได้จองล่วงหน้า!
พนักงานทั้งไม่ซื่อสัตย์ และหยาบคายมาก

1  ขอบคุณ DooLoads
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ใกล้กับสนามบินมาก โรงแรมมีห้องสมนาคุณ และมีบริการรับส่งไปสนามบินที่มีประสิทธิภาพ สถานีรถไฟที่เชื่อมกับตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง1.8กิโลเมตรเท่านั้น เรียกแท็กซี่และมอเตอร์ไซค์ได้ง่าย มีตลาดริมทางตั้งอยู่หน้าโรงแรม ซึ่งสามารถใช้เดินฆ่าเวลาและเลือกซื้อเสื้อผ้า อุปกรณ์ไฟฟ้า รองเท้าและอาหารไทย ในละแวกนั้นมีร้าน 7-11 และ Tesco ซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีห้าง "Paseo" อยู่ใกล้ๆ ด้วย ที่นี่เป็นที่ที่เหมาะสำหรับคนที่เปลี่ยนเที่ยวบินช่วงสั้นๆ และอยากพักอยู่ใกล้ๆ สนามบิน

1  ขอบคุณ Dr_Ankit_Agarwal
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ