สามดาวพอ
พนักงาน ขอเก้าอี้ไปเพิ่ม(มีแค่ห้าตัวที่โต๊ะ)กว่าจะได้ ต้องพูดหลายรอบมาก จดรายการไปผิดสองรายการ ได้ข้าวผัดปูที่ไม่ได้สั่ง(ตีคืน)และต้มข่าปลาได้ปลาผิดชนิดมา แถมเรียกพนักงานมาสอบถามตอนจะจ่ายตังค์ว่ามีบัตรอะไรลดได้บ้าง พนักงานยืนเงียบ ทำเหมือนไม่รู้เรื่อง จนต้องเปลี่ยนคำถามว่า มีส่วนลดอะไรได้บ้างหรือไม่(คำถามที่สาม) ถึงจะคิดคำตอบได้ว่า 'ไม่มี' หักดาวครับ
อาหาร รสชาติโดยรวมก็อร่อยดีครับ แต่กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา แย่มาก! เอาผักที่มีขอบดำคล้ำๆหลายชิ้นมากๆมาผัดให้กิน คือกินน่ะมันกินได้ แต่จานละ120บาท มาสภาพแบบนี้เหรอครับ? ร้านเกรดน้อยกว่านี้ยังไม่เคยเจอขนาดนี้เลยนะครับ ผู้ใหญ่โต๊ะผมไม่กินไปเลยคนนึง จานนี้ผมกินได้แต่ไม่ผ่านครับ เสียชื่อครับ
นอกนั้นโดยรวมถือว่าดีใช้ได้ครับ แต่ถ้าให้ไปกินอีกรอบ คงต้องคิดหน่อยครับ เพราะเสียความรู้สึกไปพอสมควรเลย