Wishing

Review Somerset Maison Asoke Bangkok

รีวิวของ Somerset Maison Asoke
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมให้การบริการที่ดีมาก ตั้งแต่เข้ามา Check-in ยัน Check-out สภาพห้องสวย สะอาด วิวดี พนัดงานทุกคนบริการให้ ใส่ใจผู้เข้าพักเป็นอย่างดีครับ ส่วนตัวชอบตรงที่มีบริการรถรับส่งไปยังตึก interchange ทำให้การเดินทางไปต่อทำได้ง่ายขึ้นครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
Jason Chen General Manager ของ Somerset Maison Asoke เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 31 พ.ค. 2022
เรียนคุณ wishingk2022,
ฝ่ายบริหารและพนังกานทุกคน ขอขอบคุณที่ให้โอกาศให้เราให้ดูแลในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำติชมของคุณ เราได้แชร์ให้พนักงานทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจที่จะได้ตั้งใจและให้บริการกับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาศได้ต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักกับเราอีกครั้งในเร็วๆนี้
ฝ่ายบริหารและพนักงาน
  • StayForLong
0.9 กม. จาก Somerset Maison Asoke
  • Official Site
  • StayForLong
0.6 กม. จาก Somerset Maison Asoke
0.5 กม. จาก Somerset Maison Asoke
2.2 กม. จาก Somerset Maison Asoke
  • travelup.com
2.5 กม. จาก Somerset Maison Asoke
  • StayForLong
0.7 กม. จาก Somerset Maison Asoke
3.0 กม. จาก Somerset Maison Asoke
  • StayForLong
4.2 กม. จาก Somerset Maison Asoke
Camera standard
  • StayForLong
3.8 กม. จาก Somerset Maison Asoke
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมาก มีมาตราการป้องกันดี มาพักกับครอบครัวรู้สึกปลอดภัย สบายใจมากครั้บ เตียงนุ่ม หลับสบายหลับลึกมากๆ ไม่อยากกลับบ้านเลยครับ ฮ่าๆ พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะคุณโม คุณจ๊อบ เป็นกันเองมากๆ ครับ แนะนำต่อแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Maron1012MR
Manjindar Kaur General Manager ของ Somerset Maison Asoke เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Maron1012MR,

พนักงานและฝ่ายบริหารมีความปิติอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสะบายในการเข้าพักกับเราครั้งนี้ เราได้แชร์ประสบการณ์นี้ให้กับพนักงานของเราได้รับทราบทั่วกันเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพต่อไปค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

พนักงานและฝ่ายบริหาร
โรงแรมซัมเมอร์เซท เมซอง อโศก

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักดี นอนสบาย ห้องใหญ่ ราคาไม่แพงเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีทุกคน ทักทายยิ้มแย้มเป็นกันเอง โดยเฉพาะคนขับรถรับส่ง มีน้ำใจและบริการดีมากๆ ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกค่ะ ประทับใจมากๆ

1  ขอบคุณ Arunrat12
Manjindar Kaur General Manager ของ Somerset Maison Asoke เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2021

Dear Arunrat12,

Thank you for the stunning review and sharing your experience in such glowing forms. We are delighted to hear that you had a wonderful stay and appreciated the accommodations and staff service especially the shuttle drivers. You have also summed up every reason why guests return to stay with us. Offering quality and impeccable service is our commitment and we value your feedback.
We look forward to welcome you back.

Thank you and regards
Manjindar

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การบริการของพนักงานหน้าเคาเตอร์ คุณ JOB ให้คำเเนะนำดีมาก อธิบายรายละเอียดหารเข้าพักได้ครบถ้วน
พนักงานขับรถคุณเอบริการเยี่ยมมาก
ความสะอาดที่พักดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด สะดวก สบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีครบ
โรงเเรมตั้งอยู่ในที่เดินทางสะดวก

ขอบคุณ Pornsawan1991
Majinder Kaur General Manager ของ Somerset Maison Asoke เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Pornsawan1991ม

เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่พนักงานและฝ่ายบริหารได้มีโอกาศได้ต้อนรับลูกค้า และพนักงานเราได้ทำหน้าที่อย่างน่าประทับใจ ในครั้งนี้ เราได้แชร์ประสบการณ์นี้ให้กับพนักงานทุกคนได้รับทราบเพื่อเป็นขวัญกำลัวใจในการมอบบริการที่ดีต่อลูกค้าของเราต่อๆไป

เราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ให้ความไว้วางใจให้ทีม ซัมเมอร์เซท เมซอง อโศกได้เป็นผู้ดูแลการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ และหวังให้มีโอกาศในครั้งต่อไปอีกค่ะ

ด้วยความนับถือ
พนักงานและฝ่ายบริหารโรงแรม ซัมเมอร์เซท เมซอง อโศก

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

K.Job เป็นกันเองและช่วยเหลือเป็นอย่างดีตอนเช็คอินห้องสะอาดกว้างขวางโปรโมชั่นฟรีรูมอัพเกรดและเลทเชคเอ้าท์คือดีมากๆค่ะ เดินทางมาสะดวกมากขนาดจองมาลาสมินิทแล้วมาเช็คอินพอมาถึงโรงแรมทางคุณ Job เตรียมรอเช็คอินเรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณ Mint K
Majinder Kaur General Manager ของ Somerset Maison Asoke เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Mint K,
พนักงานและฝ่ายบริหาร โรงแรม ซัมเมอร์เซท เมซอง อโศก มีความยินเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสได้บริการลูกค้าในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ และ ดีใจที่พนักงานของเราได้ทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถและใส่ใจในบริการเป็นอย่างดี เราได้แชร์ประสบการณ์นี้ให้กับพนักงานได้ทราบเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้พนักงานได้ทำหน้าที่ที่ดีเช่นนี้ต่อๆไป
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้ากลับมาพักกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

คุ้มราคามากกกกก ห้องพักสวย ห้องกว้าง ในห้องพักมีแทบทุกอย่าง สะดวกสบาย เตียงก็นุ่ม แถมเดินทางสะดวก โรงแรมมีบริการรถรับส่งไปขึ้นmrt ด้วย พี่เอคนขับก็บริการดีแนะนำดีมากๆ ประทับใจมากค่ะ กลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Plengbeautiandcute
Majinder Kaur General Manager ของ Somerset Maison Asoke เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Plengbeautiandcute,
พนักงานและฝ่ายบริหาร โรงแรมซัมเมอร์เซท เมซอง อโศก มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมจากคุณ และ เราดีใจที่ได้ให้บริการที่ประทับใจสำหรับลูกค้าค่ะ คำติชมของลูกค้าเราได้เผยแพร่ให้พนักงานทุกคนได้ทราบเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาศต้อนรับลูกค้ากลับมาพักกับเราอีกครั้งในอีกไม่ช้า

ด้วยความนับถือ
พนักงานและฝ่ายบริหารโรงแรมซัมเมอร์เซท เมซอง อโศก