“อาหารเลิศ”
รีวิวของ JW Café

JW Café
ได้รับการจัดอันดับ ที่44 จาก14,890 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$11 - US$72
ย่าน: นานา
ย่าน: นานา
รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้องวา และพี่บี พนักงานดูแลเป็นอย่างดี น่ารั๊กอ๊ะ... อาหารก็อร่อย อ่ะเลิศสสส กินยังไงให้เงินเหลือ อิ่มจังตังอยู่ครบ ...ใครอยากมาชิม มาเบิ่งได้จ้า

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nitiphati2022

รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมากเลยค่ะ พนักงานดูแลดีมากทุกคน โดยเฉพาะพี่จ๊อบ พี่มีมี่ พี่ปลา และพี่ต้น ประทับใจมากๆ กลับมาทานซ้ำหลายรอบแล้วค่ะ บริการดีทุกครั้ง และที่สำคัญอาหารอร่อยทุกอย่าง อาหารหลากหลาย จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ💖❤️

ขอบคุณ thanpitchayod
รีวิว 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากพนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเรียบร้อย
โดยเฉพาะคุณวา คุณตี๋ คุณเบส
อาหารสำหรับมื้ออาหารสำหรับมื้อนี้รสชาติอร่อยมากถูกใจถูกปากทุกลิ้น

ขอบคุณ 445witoont
รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ชอบโซนซาซิมิ หอยนางรม ของหวาน
มาฉลองครบรอบวันแต่งงาน ทางโรงแรมมีบริการ
คัพเค้กให้ในวันพิเศษด้วยครับ ^^

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ AkePatpisitA
รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงาน บริการดี สุภาพเรียบร้อย โดยเฉพาะคุณวาและหัวหน้าคุณตั๊ก เทคแคร์ดีมากๆๆ ต้องกลับมาใช้บริการอีกครับ ให้5ดาวเลยครับ

ขอบคุณ mariez535

นักท่องเที่ยวที่ดู JW Café ยังดู

เคยไป JW Café แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ