พนักงานต้อนรับชาย ที่นี้ปฏิบัติ กับลูกค้าได้แย่มาก พูดกับเราเหมือนเรามาขออาศัย คุณฟรีๆ!!! เราเป็นคนจองโรงแรมและจองเป็นชื่อเรา แต่ยังไม่เข้าไป เช็คอิน เพราะยังทำงานอยู่ แต่จะเข้าไปประมาณ 1 ทุ่มหลังเลิกงาน แต่แม่เราเข้าไปเช็คอินก่อนเพราะเดินทางมากจาก ตจว แม่ไปถึง เช็คอินประมาณ 13.20 น. โดยประมาณ แต่พนักงานต้อนรับ ชายแจ้งว่า เช็คอินไม่ได้ เพราะชื่อที่จอง กับคนที่มา เช็คอิน ไม่ตรงกัน (แต่นามสกุลเดียวกัน) แม่โทรมาบอกเช็คอินไม่ได้ เพราะ ต้องใช้บัตรของคนจองเท่านั้น จึงโทรกลับหามา เพื่อให้บอกพนักงานว่า เราทำงาน อยู่ออกไปไม่ได้ แต่ขอส่ง เอกสารบัตรประชาชนไปทาง Email ก่อนได้ไหม ให้แม่เช็คอินก่อน เพราะ มาแม่มาไกล แต่พนักงานไม่ยอมอย่างเดี๋ยว เลยให้แม่ยื่นโทรศัพท์ให้พนักงาน เพื่อจะคุยเอง เพราะแม่ไม่รู้เรื่อง ๖แต่พนักงานกลับตอบมาว่า " ไม่ผมไม่คุย คุยทำไม คุยไปก็เหมือนเดิม!!!" ทำไมถึงพูดกับแม่เราแบบนี้ ถามที หลังจากนั้นเราเลยโทรเข้า โรงแรมโดยตรง เพื่อคุยกับพนักงาน เกี่ยวกับ booking หน้าจะพนักงานชายคนเดิมรับสาย เราเลยแจ้งความประสงค์ และความจำเป็นของเราให้พนักงานฟัง รวมทั้งข้อมูลการจองทุกอย่าง ก็เหมือนเดิม พูดกับแม่เราไม่ดี แล้วก้อพูดกับเราไม่ดีอีก ก็ยังยืนยันให้แม่เรารอ จนกว่าเราจะเข้าไป หรือไม่ก้อรอ จนกว่าจะติดต่อไปทาง Agent เพื่อเปลี่ยนแปลงเป็นชื่อแม่เรา ถึงจะได้เข้า พัก จริงๆ เราแค่ต้องการให้แม่เราเข้าห้องก่อน เดี๋วเรา แจ้งagent เปลี่ยน booking ให้ หรือ ยังไงเราก้อจะเข้าไปอยู่แล้วเพราะนั้นแม่เรา สุดท้ายพนักงานก็ไม่ยอม จนเราแจ้ง Agent ให้เปลี่ยนื่อให้ พนักงานก้อไม่สนใจ แม่ก็ยังต้องนั่งรอ ห้องอีก เกือบ 30 นาที กว่าจะได้เข้าห้อง ก้อ 1.ชม
ปฏิบัติกับลูกค้าแบบไม่น่าทำงานบริการ นะคะ เพราะเราก็ทำงานโรงแรมเหมือนกัน โกรธมากคะทำกับแม่เราแบบนี้!!!