UMWS

มาพักอีกแน่นอน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.ย. 2022
โรงแรมอยู่ในโลเคชั่นที่ดี เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มดูดวิญญาณ afternoon teaดีไม่ไหว พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม โดยเฉพาะพนักงาน คุณCHIWและคุณOPALที่โซนafternoon teaบริการดีมากๆ เป็นโรงแรมที่แนะนำมากๆ โรงแรมนึงเลย
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.ย. 2022
Dear Khun _O3877LE,

We really appreciate you take your time to leave great comment for your previous stay.
Our hotel is conveniently located just behind BTS Thonglor Station and easy access anywhere in Bangkok.
Varietly of room selection overlooking Bangkok Skyline from the room. Morden and Japanese touch design offers comfort and enjoyable stay to all guests.
Afternoon tea is the one of our highlight at Hotel Nikko Bangkok which present Japanese Four Season Theme.
Starting from September our theme has been changed to "Autumn" to present Japanese Autumn color "Red and Orange" of tree leaves.
While you are in Bangkok, you can feel Japanese season every quarterly. Next will be Winter Theme starting from December.
Thank you again for your great comment and we share your comment among team especially Khun Opal and Khun Chiw to apprecaite their dedication and hard work.

We look forward to welcoming back to Hotel Nikko Bangkok soon.

Best regards

Hisakazu Sato
Executive Assistant Manager
0.8 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
2.0 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
5.4 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
4.5 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
Go to your Happy Price
2.2 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
5.2 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
Hotel Exterior
5.7 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
  • Official Site
  • MakeMyTrip
3.1 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
Front View from Sukhumvit Road
3.3 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
Go to your Happy Price
6.0 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมดี บรรยากาศดี ห้องสะอาดดีมากค่ะ พักหลายครั้งแล้วแต่โถชำระบางทีไม่ค่อยอุ่นหรือเครื่องอาจจะไม่ทำงานต้องเรียกช่างมาดูค่ะ ปกติจะได้ amenities ของ panpuri ชิ้นเล็กหอมมากค่ะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นของ ERB ขวดใหญ่ดีนะคะจะได้ไม่ต้องขอเพิ่มเพราะบางทีผมยาวยาสระไม่พอด้วยค่ะ แต่อยากให้ทางโรงแรมพิจารณาเรื่องกลิ่นนิดนึงค่ะรู้สึกกลิ่นlemongrass จะฉุนไปนิดค่ะ มาพักหลายครั้งแล้วโดยรวมดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ natchayaruangchai
Hisakazu Sato Sales ของ โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Natchaya,

Thank you so muh for your valued comment on your stay with us.
It is our great pleasure to know that you enjoyed staying.
Now we have changed our bathroom amenity to local luxury product "Erb".
The brand ‘Erb’ has been created by the combination of ‘Herbs’, the natural ingredients and ‘Happiness’, pronounced ‘Erb-Im’ in Thai language. Inspired by Siamese court culture dating back more than a century, Erb combines past and present in a must-have range of luxury body and beauty products, delivering a bounty of benefits. The range contains a selection of natural ingredients, certified organic ingredients, traditional remedies, and cutting-edge laboratory technologies.
Please allow us to share your great comment amont team and we look forwar to welcoming you at Hotel Nikko Bangkok again soon.

Best regards

Hisakazu Sato
Executive Assistant Manager - Sales & Marketing

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การบริการค่อนข้างดี ขอชั้นสูงกับขอผ้าห่มเพิ่มไม่ได้และไม่ได้ชี้แจงว่าทำไมไม่ให้ ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย benefits ไม่ได้เหมือนในเว็บไซต์ พนักงานค่อนข้างบริการดี ฟร้อนท์บริการดีแต่น่าจะอธิบาย benefits เพิ่มอีก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Kanokporn_55
Darence S Guest Services / Front Office ของ โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Kanokporn_55

ขอขอบคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณบน TripAdvisor
ความคิดเห็นของคุณจากแขกของเรามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเราในการประเมินประสิทธิภาพของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าเรายังคงให้บริการมาตรฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณคาดหวังจากโรงแรมของเราต่อไป
ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะไม่ตัดสินเราจากประสบการณ์เฉพาะนี้เพียงอย่างเดียว เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้รับความมั่นใจในบริการของเราอีกครั้ง หากการเดินทางนำคุณกลับมากรุงเทพฯ อีกครั้ง โปรดติดต่อฉันโดยตรง แล้วเราจะรับรองการเข้าพักที่สะดวกสบายและน่ารื่นรมย์สำหรับคุณ

โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปเข้าพักที่รร.เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา เนื่องจากไปงานแต่งที่รร.วันนั้นพอดี จองผ่าน agoda ไว้ซึ่งจ่ายราคาที่รวมอาหารเช้าอาหารค่ำ

- ช่วงอาหารเช้า ได้ไปที่ห้องอาหารตอน 8.20 น.ปรากฏว่ายังไม่มีโต๊ะว่าง แต่ก็รอโต๊ะไม่นาน ประมาณ 5 นาทีก็ได้โต๊ะ ตอนนั้น มีคนมารอโต๊ะประมาณ 3 คิว แล้วก็สั่งเป็น Japanese Set รอไว้ตั้งแต่ข้างหน้า
- ตอนนั้นนัดลีมูซีนมารับเพื่อไปสนามบิน 9.00 น. ก็คิดว่ากินซัก 15 นาทีก็จะออกไปสนามบิน
- ผ่านไป 25 นาที อาหารยังไม่ได้ แต่สังเกตว่าโต๊ะที่มานั่งทีหลังได้อาหารไปแล้ว 2 โต๊ะ ซึ่งจำได้แน่ ๆ ว่าเค้ามาเอาคิวทีหลังแน่นอน และอาหารเป็น Japanese set เหมือนกันด้วย เลยเดินไปดูคนที่ได้คิวถัดจากเราไปตอนจองครั้งแรก ปรากฏว่าเค้ากินหมดไปแล้ว และไม่มีวี่แววว่าโต๊ะเราจะได้อาหาร
- เลยเดินไปบอกพนักงานผู้หญิงผมสั้นเสื้อสีเทา-เงินว่า “โต๊ะผมไม่กินแล้ว เพราะยัง... พนักรีบขอโทษก่อนที่เราพูดจบประโยค แต่พูดเสร็จแล้วเดินหนีไปเลย ทั้งที่ยังพูดไม่จบ เลยเดินไปหาพนักงานเสื้อดำมัดผมอีกคน ว่าไม่กินแล้ว เพราะโต๊ะที่ได้ทีหลังได้ก่อน แล้วผมต้องไปสนามบิน พนักงานก็ขอโทษ
- ถ้าอาหารช้าโดย process ปกติก็จะยอมรับว่าตัวเองลงมาช้าเองจนทำให้กินไม่ทัน แต่รร.ปล่อยให้โต๊ะที่มาทีหลังได้อาหารก่อน บ่งบอกถึงการขาดความใส่ใจในการบริการ ทั้งที่ตีตัวเองเป็นโรงแรมเครือของญี่ปุ่น แต่บริการเหมือนรร.สองดาว
- ในแง่ของการเข้าพักรร.แต่ละครั้ง ถ้าบริการดี ต่อให้อาหารรสชาติแย่แค่ไหน แขกก็ประทับใจรร.นั้นตลอด แต่บริการยังแย่ขนาดนี้ ขอให้เป็นแบล็คลิสรร.ที่แย่ที่สุดของรร.ในเครือ โอคุระ-นิกโก้ตลอดไป
- หลังมาสนามบินก็ได้โทรไป complain ที่รร.เรียบร้อย ทางรร.แจ้งว่าจะมีเมล์ขอรายละเอียดมาที่เรา ป่านนี้ยังไม่ได้เมล์ ก็บ่งบอกได้ถึงความใส่ใจของการบริการได้พอตัว
- ใครเจอสิ่งที่ดีก็ดีไป

4  ขอบคุณ klaikangwarn
Guest Relations Guest Services / Front Office ของ โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ klaikangwarn,

ขอขอบพระคุณ คุณ klaikangwarn ที่ได้เลือก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพ สำหรับการเข้าพัก และต้องขออภัยเป็นอย่างสูงเรื่องห้องอาหารเช้า ที่ไม่ได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการ ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับความความผิดพลาดที่เกิดขึ้น จึงขอน้อมรับความผิดพลาดทุกประการที่ทำให้ไม่สามารถให้บริการแก่ คุณ klaikangwarn ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน ทางเราได้เรียนแจ้งเรื่องดังกล่าวไปยังผู้ที่เกี่ยวข้องให้ได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น และขอน้อมรับข้อร้องเรียนของ คุณ klaikangwarn ไปเป็นแนวทางในการปรับปรุงและพัฒนาในด้านคุณภาพและบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

สุดท้ายนี้ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงอีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณ klaikangwarn จะให้อภัยและให้โอกาส โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพ อีกครั้ง เพื่อที่จะได้ต้อนรับและให้บริการ คุณ klaikangwarn ในอนาคตอันใกล้นี้

Natto,
Guest Relations Officer

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ​ อยู่ท่ามกลางดงร้านอาหารมากมาย​ ห้องพักใหญ่โต​ ตกแต่งตามสไตล์​ญี่ปุ่น​ แยกห้องน้ำ​ ห้องส้วม​ อุปกรณ์​อำนวยความสะดวกครบครัน​ พนักงานบริการดีมากๆ​ แถมยังมีร้านอาหารต่างๆ​ ในตัวโรงแรมอีกด้วย​ คนที่ไม่ใช่ลูกค้า​โรงแรมก็สามารถไปใช้บริการได้

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Jiggadu
Relations Guest お客様サービス / フロント オフィス ของ โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun Jiggadu,
Thank you for staying with us and taking the time to share your experience at Hotel Nikko Bangkok.
We are delighted to learn that you were satisfied with our service.
Your positive feedback is highly appreciated and has been shared with the entire team.
Once again,thank you for visiting us in such
a difficult situation.
We hope you are staying safe and healthy,and look forward to welcoming you back in the near future.
Best regards,
Kaori Watanabe
Guest Relations Officer

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

กาแฟ รสละมุน ไดฟูกุ อร่อยฟินมาก พนักงานที่ Curve 55 สุภาพ น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจลูกค้า โปรโมชั่น เครื่องดื่มเปลี่ยนทุกเดือน ทำให้ไม่ต้องคิดเยอะ เวลา สั่ง พนักงาน สุภาพ ให้การต้อนรับ ดีเลิศ รักเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ dhamonp
Guest Relations Guest Services / Front Office ของ โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear dhamonp,
Thank you for visiting us Hotel Nikko Bangkok and taking the time to share your review with us.
We were delighted to learn that you had such a positive experience at our hotel recently and appreciate your compliments about our hospitality.
I will certainly pass on your kind words to the team as I know they will be delighted to learn of your wonderful experience.
We look forward to welcoming you back in the near future.
Best regards,
Kaori Watanabe