ไลน์อาหาร หลักๆเลยก็ลอบเตอร์อันลิมิต คิงแครป และหอยนางรม ซึ่งสดมาก ถามว่ารู้ได้ไงว่ามันสด
1.มันมีความหวานจากเนื้อออกมา ยิ่งปกติคิงแครบจะเนื้อเยอะแต่จะจืดๆ อันนี้เนื้อคิงแครปมีความหวาน หอยกับลอบเตอร์ก็คืออร่อยมากเช่นกัน
2.มันยังมีกลิ่นของน้ำทะเลและเค็มปลายๆ เหมือนเวลาเราไปทานร้านที่จับมาปรุงสดๆให้เลยอ่ะ
3.เนื้อไม่ยุ่ย อร่อย และต้มออกมาได้ดี รู้สึกถึงการใส่ใจ อย่างลอบเตอร์คือเนื้อกำลังเด้ง ไม่ดิบแล้วก็ไม่สุกจนกระด้างหรือเหนียวเลย
อาหารอื่นๆก็เช่น
พวกอาหารทะเลเอาไปกริว หอมเนยมาก
อาหารญี่ปุ่นและปลาดิบ ก็โอเคอยู่แล้ว เพราะนี่รร.ญี่ปุ่น คุณภาพใช้ได้
ซุปลอบเตอร์อันนี้รสอาจจะยังจางไปนิดแต่ไม่แย่ครับ
ของกินเล่น สลัด cold cut พิซซ่า ก็มีให้เลือกระดับนึง แต่ผมไม่ค่อยเน้นทานเท่าไหร่
สปาเกตตี้เมนไทโกะ อร่อยนัว คาโบนาราก็ทำออกมาได้ดี ครีมมี่มากๆ
ของหวาน อาจจะน้อยไปนิดนึง มีเค้กนิดหน่อยแล้วก็ไอติม ซึ่งก็พอล้างปากปิดท้ายได้อยู่
การเติมของ ผมไปทานตั้งแต่เที่ยง จนบ่าย2ของก็ยังเติมอยู่นะครับ ไม่ขาด และขนาดก็ไม่ได้เล็กลงในการเติมรอบหลังๆ คุณภาพคงที่ตั้งแต่เริ่มทานจนทานอิ่ม อันนี้ชมเชยครับ ดีมากๆ