มนต์ M

บนิการดี ยิ่มแย้มแจ่มใส ชอบสุดๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ส.ค. 2024
ทาน afternoontea กับครอบครัวเราทาน afternoontea กับครอบครัว และ พนักงาน น้องจิ๋ว คือ แนะนำเมนูและ เป็นเซลที่ขายวอเชอร์ไห้เรา ไม่ผิดหวังเลยที่ซื้อแพคเกตนี้ น้องบริการดี อาหารอร่อย ของหวานคือออร่อยมาก กาแฟก็ดี ทุกอย่างโดยรวมคือดี หมด น้องจิ๋วก็คือบริการดีตั้งแต่ต้นจนจบ ชอบมากๆแนะนำไห้มาทานค่ะ 🥰
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 9 ส.ค. 2024
เรียนคุณ _mE270EQ,

ขอขอบคุณสำหรับคำติชมอันยอดเยี่ยมของคุณ ทางโรงเเรมรู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับทราบเกี่ยวกับประสบการณ์เชิงบวกของคุณกับเรา

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งสำหรับการบริการที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งในอนาคต

ขอบคุณที่ใช้บริการโรงเเรมนิกโก้กรุงเทพฯ

ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า
0.8 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
  • travelup.com
2.0 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
  • travelup.com
1.9 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
2.4 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
4.5 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
2.2 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
5.4 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
5.7 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
Camera standard
2.7 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
6.0 กม. จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดี พนักงานเอาใจใส่บริการรวดเร็วบรรยากาศดี อาหารสดใหม่ ที่จอดรถดีอาหารหลากหลายน้ำชารสอร่อยมีอาหารให้เลือกมากมาย จะกลับมาใช้บริการแน่นอน พนักงานบริการอย่างรวดเร็วราคาราคาเหมาะเกินคุณภาพอาหาร สถานที่ดีตกแต่งสวยงามประทับใจมากมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Paradise43994892563
Darence S Guest Services / Front Office ของ โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Paradise43994892563,

ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มาทานชาบูที่โรงแรม ห้องอาหารฮิโชว อาหารอร่อยมากค่ะ เนื้อดีมาก กุ้งตัวโตเนื้อหวานมาก น้ำซุปอร่อย คุณแนท คุณพลอย ให้คำแนะนำและบริการดีมากค่ะ
และน้องพนักงานที่ Front น้องจ๋อมแจ๋ม ให้ข้อมูลเรื่องห้องพักดีมากเลยค่ะ

พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนเลย ไว้มีโอกาสจะมาใช้บริการที่นี่อีกนะคะ :)

ขอบคุณ Getaway59278666711

เรียนคุณ Getaway59278666711,

ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า

โทรสอบถามพนักงานต้อนรับที่โรงแรม น้องจอมแจ๋ม แนะนำให้มาทานชาบูที่ห้องอาหาร hishou รสชาตดีเยี่ยม บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาทานอาหารในวันหยุดพักผ่อน โรงแรมเดินทางสะดวกติดบีทีเอส แนะนำเลยครับ น้องๆพนักงานบริการดี น้องแนต น้องพลอย และ เชฟเมฆให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการครับ

ขอบคุณ พีม ท

เรียนคุณ F463DA,

ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสะอาดใหม่มาก ทำเลดี พนักงานที่ให้บริการ curve ชื่อจิ๋ว และนุช ให้คำแนะนำในการเดินทางไปสถานที่ต่างๆดีมากพร้อมทั้งยังแนะนำวิธีการเดินทางที่สะดวกและราคาถูกให้กับเราและครอบครัว แนะนำสำหรับคนที่กำลังหาที่พักเดินทางสะดวกใจกลางเมือง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Adventure58900910057
Darence S Guest Services / Front Office ของ โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Adventure58900810057,

ขอบคุณมากที่สละเวลาแบ่งปันรีวิวดีๆ ที่โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ค่ะ และคำชมเชยในการให้บริการของพนักงานของเรา
ขอขอบคุณที่เลือกพักกับเรา ทางโรงเเรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Adventure58900810057 กลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้

จ๋า นุชจรี สุขแสงจันทร์
คลัสเตอร์ - ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ

ทานอาหารและดื่มเบียร์ในวันฝนตกปรอยๆ บรรยากาศดี เดินทางสะดวกเหมาะแก่การนั่งชิวและดื่มเบาๆเดินทางโดยรถไฟฟ้า พนักงานน้องจิ๋วแนะนำดีต้อนรับเราด้วยรอยยิ้มที่สดใส น้องแนะนำโปรโมชั่น happy hours เหมาะสำหรับเราเวลาเลิกงานนั่งชิว ครั้งหน้าจะชวนเพื่อนมาอีกแน่นอน 😀

ขอบคุณ Global15208671287

เรียนคุณ Glabal15208671287,

ขอขอบคุณที่เลือกพักกับเรา ทางโรงเเรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Glabal15208671287 กลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้

จ๋า นุชจรี สุขแสงจันทร์
โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ