ตัวแพนเค้กอร่อยมาก นุ่มมาก แต่ราคาค่อนข้างแพงไปนิดนึง รอคิวแถวยาวมาก แต่รอไม่นานเท่าไหร่ ราคาแพนเค้ก 75 บาท
ไปกินที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์มาคะ อร่อยมาก เราชอบแพนเค้กทูโกแบบออริจินัลมากเลยคะ มันแบบว่าชิมไป1 คำติดลุ้นเลยคะ แม่กับน้องสาวชื้นชมมากเลย ไข่เบเนดิกซ์ก็อร่อยคะ ทานที่ร้านอร่อยดีคะ ชื่นชมสุดก็แพนเค้กทูโกเนี้ยแหละคะ
เลือกพรีเมี่ยมแพนเค้ก signatureของร้าน ต้องใช้เวลาทำ30นาที ไม่ผิดหวัง หอมนุ่ม เด้งดึ๋ง ถ้าคนไม่ชอบกลิ่นไข่อาจจะไม่ชอบ แต่ถ้าชอบคือหาทานยากค่ะ แนะนำ
สั่งขนมมาส่งแบบดีริเวอร์รี่ ค่าส่งไม่แพง ไม่ต้องไปต่อคิว สั่งแบบ Premium to go มาทั้งหมด 3 รส ออริจินัล ชาเขียวถั่วแดง และรสนมเย็น รสชาติกลางๆ
แนะนำสำหรับคนที่ชอบกินแพนเค้กเป็นชีวิตจิตใจ ทำไมต้องเป็นชีวิตจิตใจหลายคนคงสงสัย
เพราะว่าร้านนี้มีแพนเค้กที่ไม่ได้เป็นแค่ของหวานอย่างเดียว
เขายังมีแพนเค้กที่ทำมาเป็นของคาวอีกด้วย ใช่ครับของคาวทุกคนอ่านไม่ผิด
คือคุณสามารถไปนั่งรับประทานที่ร้านเป็นอาหารเมื้อนึงได้เลย
ในส่วนของรสชาตินั้นผมขอให้เป็นคะแนนละกันนะครับ ให้ 8 เต็ม 10
(คนที่ไม่ชอบกินแพนเค้กผมแนะนำว่าชวนเพื่อนไปด้วยดีกว่า เพราะคุณจะ "เลียน" มาก)