ขนมอร่อยทุกอย่างเลย จัดร้านสวยค่ะ สะอาด พนักงานดูแลลูกค้าดี มีขนมออกใหม่อยู่เสมอ มีสาขาที่สะดวกในการเดินทาง
สั่ง shibuya honey toast อร่อยจริงจัง ลืมอ้วนเลย กินต่อจาน 2-3 คน กำลังดี..กำลังจะมาเปิดใหม่ที่เมกา บางนา แถวบ้านพอดี จัดไปวันละจาน 555
After you ขนมอร่อยมากคนเยอะทุกสาขา Shibuya honey toastเป็นเมนูโปรด มีเวลาว่างต้องแวะไปทาน ราคาค่อนข้างสูงแต่เมื่อเทียบกับความอร่อยก็สมราคา
ต้นตำรับของโทสต์ต่างๆ ที่นี่ยังครองแชมป์อร่อยที่สุด ขนมปังหนานุ่มชุ่มเนย โปรไอติมวนิลา ราดด้วยน้ำผึ้ง มีสตอเบอรี่กับกล้วยอยู่รอบๆ ขอบอก อิ่มนานนนนนน .. เรื่องรสชาติสามผ่าน ส่วนราคายังติดแพง แต่โดยรวมก็คุ้มค่าคุ้มราคา หลังๆ มีเมนูน้ำแข็งไสเพิ่มมาด้วย
กินมาทุกเมนูของโทสต์ร้านนี้อร่อย แต่หน้าชีสสั่งแบบขนาดเล็กจะดีกว่า ขนาดใหญ่เลี่ยนเกินไป ส่วนหน้าเฟอเรโร่เฉยๆซะมากกว่า ชอบกินหน้านูเทลล่าสุด อร่อยเข้มข้นจริง