“Sweetie banana! ”
รีวิวของ After You Dessert

After You Dessert
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก153 อาหารจานด่วน ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ปกติจะชอบทานของหวานอยู่แล้ว เลือกร้านนี้เพราะ ร้านนี้โรแมนติกมากๆ แต่ละอย่างในเมนู เค้าตั้งใจทำจริงๆ และรสชาติอร่อยมาก ละมุนละไม อร่อยกลมกล่อม ด้วยบรรยากาศของร้าน ทำให้ทุกอย่างในนั้นดูหวานแหววไปหมด มาพารากอน กับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัว ก็มาร้านนี้ รับรองว่าได้ความสุขกลับไปแน่นอนครับ บริการดี มีระดับมากครับ ^^

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jesstic

รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่ร้านจะไม่มีพนักงานมารับออร์เดอร์ที่โต๊ะ เวลาสั่งอาหารจะต้องไปที่เคาท์เตอร์เพื่อสั่งอาหาร และชำระเงิน เสร็จแล้วก็มารออาหารที่สั่งไว้ อาหารค่อนข้างที่จะรอนาน ที่ร้านมีบริการชาผลไม้เย็นๆฟรี โดยที่จะต้องบริการกดด้วยตนเองและนำมาดื่มที่โต๊ะ เมนูที่ชื่นชอบและสั่งเป็นประจำคือ Shibuya Honey Toast เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน และอร่อยมากๆ

ขอบคุณ Nattchaya
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านนี้เป็นที่รู้จักของคนมากมายค่ะ อร่อยจนไม่เคยเหลือเลยสักครั้งที่กินค่ะ ตอนนี้มีเมนูใหม่ออกมาเป็นช็อกโกแลตลาวา เกล็ดน้ำแข็งเป็นนมนะคะ ไม่ใช่สไลด์น้ำแข็งแล้วเอานมราด เวลากินฟินสุดๆค่ะเพราะมันละลายในปากเลยทีเดียว

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Naana_123
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบสไตล์เค้กแนวญี่ปุ่นที่ร้านนี้ค่ะ ช๊อคโกลแลตลาวาขมนิดๆที่ไส้ไหลออกมาเวลาตัก ฮันนี่โทสนี่อิ่มมากๆเลย ตัดกำลังในการสั่งตัวอื่นมาเลยค่ะ ชอบมากๆกลิ่นหอมอ่อนๆของเนยตัดกับน้ำผึ้ง เค็มๆหวานๆ ผสานกับสตอเบอร์รี่เปรี้ยวนิดๆ ฟินเว่อร์

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ thitiphorn
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ขอบอกเลยว่าครั้งแรกที่ได้เข้าไปนั่งกินขนมหวานในร้าน คือประทับใจมาก ทั้งบรรยากาสของร้าน รสชาติขนมหวานไอศครีม มันถูกใจบอกไม่ถูก ถึงแม่ว่าราคาจะแพงไปนิดนึง แต่ก็สมกับสิ่งที่ได้คืนมา

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Haiminprince

นักท่องเที่ยวที่ดู After You Dessert ยังดู

เคยไป After You Dessert แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ