โหหหห คือดีงามมาก ฟางมาอาบน้ำก่อนแล้วก็มานอนพัก ห้องอาบน้ำสะอาด มีอุปกรณ์อาบน้ำอย่างดี ครีมก็หอม... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวก บรรยากาศผ่อนคลาย มีเวลคัมดริ้งค์ก่อนเข้าไปงีบ... อ่านเพิ่มเติม
พื้นที่สะอาดมากค่ะ พนักงานบริการดี มีความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับนอนหลับพักสายตา และอาบน้ำได้เฟรชดีค่ะ ️
ที่นี่เขาเป็นคาเฟ่นอนเว้ย คือเราชอบนะนอนสบาย พอดีเมื่อคืนไม่ได้นอนเช้ามาหาหมอเสร็จด้วยความที่ห้างยังไม่เปิดเราก็เริ่มง่วงแล้วด้วยเลยมาที่นี่คาเฟ่นอน PowerNap สถานที่นอนเป็นอะไรที่ดีงามมากๆ โปรที่เราเลือกวันนี้เลือกเป็น 1 ชั่วโมง 290 บาท (แอบแพงนะ) แต่ๆ ถ้าเป็น 2-4ชั่วโมงราคาจะอยู่ที่ 580 บาท ราคานี้เราว่าคุ้มอยู่นะกับที่นอนดีๆแอร์เย็นมีเพลงกล่อมเพระาๆ ถ้าใครอยากอาบน้ำก็มีที่อาบน้ำให้นะ แต่ต้องซื้อโปรเพิ่มอีกหน่อย จะมีโปร Quick Boost ซึ่งสามารถเลือกบริการได้ 2ใน3 อย่าง และมีเวลา2ชั่วโมง ซึ่งใน3อย่างจะมี นอน อาบน้ำ และ อาหาร ด้วยราคา 550 บาท แต่เลือกบริการได้แค่ 2 อย่างนะอย่าลืม ต้องเลือกดีๆตามความเหมาะสมของแต่ละคน
หรืออีกโปรนึง Soothe Your Soul ได้ทั้งหมดเลย และมีเวลา 3 ชั่วโมงนอนให้เต็มอิ่มไปเลยจ้า ราคาก็แรงนิดนึงเนอะ 790 บาท (ที่เราบอกว่าแรงเพราะเรายังเป็นนักศึกษาน่ะค่าขนมมีจำกัด5555)
โดยรวมแล้วนอนสบาย เพลงเพราะ แอร์เย็น ด้านนอกก็เป็นคาเฟ่ที่นั้งสบายทำงานชิวๆ ห้องอาบน้ำก็มี อาหารอร่อย(ฟังจากคนอื่นมาวันนี้ไม่ได้ลอง) ไว้วันหลังจะมารีวิวให้ใหม่นะ
ปล.เกือบลืม การเดินทางก็ค่อนข้างสะดวก ขึ้นBTSมาลงอโศก แล้วก็เดินออกประตูที่มายังตึก Interchange 21 ลงมายังชั้น B1 เดินเข้ามาลึกนิดนึง เดินวนๆแปปก็น่าจะเจอ
นอน 1 ชั่วโมง ราคา 290 บาท จะมีที่นอนให้เลือก
- เก้าอี้นวด
- เตียงนอน
- เปล
ที่นอนจะเป็นห้องมืด สำหรับคนที่ชอบแสงแยงตา นอนครบชั่วโมงจะมีพนักงานมาปลุกให้ไปดื่มชาร้อน
good for time relax บริการดี มีที่นอน หลายแบบให้ลูกค้าเลือก หรือนั่งเล่น เหมาะเป็นที่พักผ่อนมาก สำหรับในกลางเมือง
ทางร้านบริการดีมากค่ะ มาใช้บริการครั้งแรก เข้ามาก็มีเวลคัมดริ้งค์ พร้อมพนักงานคอยดูแล เวลาผ่านไปเร็วมาก ห้องเงียบหลับสบายมาก ไว้จะมาใช้บริการใหม่ค่ะ
ชอบมากเลยครับหลับพักผ่อนสบายพนักงานบริการดีมากครับ สะอาด มีเครื่องดื่ม ร้อน เย็น ใว้ให้บริการ ชอบมากเลยครับ วันหน้าจะแวะมาใช้บริการอีกครับ