เพาเวอร์แนป เลาจ์น - ปิด
Quick Boost

โหหหห คือดีงามมาก ฟางมาอาบน้ำก่อนแล้วก็มานอนพัก ห้องอาบน้ำสะอาด มีอุปกรณ์อาบน้ำอย่างดี ครีมก็หอม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
fangkhaww2020
เหมาะสำหรับการพักผ่อนเติมพลัง

เดินทางสะดวก บรรยากาศผ่อนคลาย มีเวลคัมดริ้งค์ก่อนเข้าไปงีบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
GingGinger
อ่านรีวิว ทั้งหมด 207 รายการ

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องอาบน้ำสะอาด สะดวก การเดินทางไม่ไกลจากBTS สามารถเข้าไปดูการเดินทางในเพจ power nap loungeพนักงานดูแลดีมากๆค่ะประทับใจ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ _UIm2P2_
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านนั่งชิลที่สบายมาก ราคากลางๆ เค้กอร่อยมาก เหมาะแก่การมานั่งชิลๆ ทำงาน หรือจะงีบก็ได้ free wifi และปลั๊กชาจแบตหลายมากๆ เจ้าของร้านน่ารักมาก serviceเทคแคร์ลูกค้าดีมาก แนะนำให้มาเลยค่ะะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ gutto_juuung
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สบายมากครับ ครั้งหน่าต้องมากอีด บรรยากาศ เป็นกันเองมาก ราคาไม่เเพง เดินทางสะดวกอยู่ไม่ไดลจากเเนวรถไฟฟ้่า

ขอบคุณ EAnusorn
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019

ไม่คิดว่าจะผ่อนคลายขนาดนี้ พอลองได้มานอน (งีบ) จริงๆ ก็เผลอนอนหลับแบบไม่รู้ตัว ใครสนใจการงีบหลับแบบระยะสั้น หรือยาว แนะนำที่ Power nap lounge เลยครับ เข้าถึงง่ายเดินทางสะดวกสะบายครับ

ขอบคุณ 1900miles
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มาลองใช้บริการที่นี่ 1 ช.ม. เลือกแบบเก้านวดไป ผ่อนคลายมากค่ะ บรรยากาศในห้องเงียบสงบ พนักงานบริการดี หลังจากตื่นแล้วจะมีชามาเสิร์ฟให้ด้วยค่ะ

ขอบคุณ Impause