โหหหห คือดีงามมาก ฟางมาอาบน้ำก่อนแล้วก็มานอนพัก ห้องอาบน้ำสะอาด มีอุปกรณ์อาบน้ำอย่างดี ครีมก็หอม... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวก บรรยากาศผ่อนคลาย มีเวลคัมดริ้งค์ก่อนเข้าไปงีบ... อ่านเพิ่มเติม
มาทำธุระที่กรุงเทพคราวนี้ไม่ได้เปิดโรงแรมเพราะไม่ได้ค้างคืน แต่มีนัดทานข้าวเย็นกับเพื่อนวันลอยกระทง เลยหาข้อมูลห้องอาบน้ำสาธารณะดู ตอนแรกว่าจะไปสวนลุมแต่เห็นในข่าวบอกมีคู่เกย์แอบไปกินกัน เรากลัวจะไม่สะอาด คุณลุงบริการดีมากกก เข้าไปข้างในมีเครื่องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม เครื่องม้วนผม ของแต่งหน้ามีให้ครบทุกอย่าง เรียกว่าแค่ซื้อชุดมาเปลี่ยนแค่นั้นจริงๆ ออกไปแบบหน้าผมเด้ง ตัวหอมเหมือนออกจากบ้านเลย เสร็จกิจแล้วออกมาปั้มบัตรจอดรถ จอดฟรี 2 ชม.คุณลุงจะมีน้ำขิงร้อนเสิร์ฟ แต่เราไม่ได้รับเพราะกลัวเพื่อนจะรอ ค่าบริการ 290 บาท อยู่ได้ 2 ชม.นึกว่าอยู่บ้านตัวเอง สบายสุดๆ
เปลนอนสบายมาก หลับสบายยิ่งกว่าอยู่บ้าน บรรยากาศดีเงียบ มืดสลัวๆ
พี่พนักงานบริการดีมาก ให้ได้ทดลองทั้งเก้าอี้นวดและเปลเลยค่ะ มีที่จอดรถเดินทางสะดวก ครั้งหน้าจะมาใช้บริการอีกค่ะ
ดีมากกก บริการดี นอนสบาย หลับเป็นตายเลยค่ะ อาหารอร่อยจานใหญ่มาก ตกใจแต่ หัก1คะแนน เพราะมีห้องอาบน้ำ แต่ไม่มีห้องสุขาในตัว
บรรยากาศดี สงบเกมาะกับการพักผ่อนหลังเลิกงานมากๆค่ะ เก้าอี้นวดก็ช่วยผ่อนคลายความล้าจากการทำงานหน้าจอได้ดี
ได้มาใช้บริการเก้าอี้นวด 1 ชม. รู้สึกผ่อนคลายมากๆ หายเมื่อยจากการนั่งทำงานหน้าคอม และได้รู้สึกผ่อนคลายมากๆจากการคิดานหนักๆติดกันมาหลายวัน เครื่องดื่มอร่อย และพนักงานบริการเอาใจใส่ดีค่ะ
เงียบ สบาย เหมาะกับการนั่งทำงาน และพักผ่อน
มีน้ำดื่ม อาหารให้บริการ
มีเก้าอี้นวด ห้องนอนและแปลให้เลือก
เจ้าของร้านอัธยาศัยดีค่ะ