pattra S

ที่พักราคาดี ติดบีทีเอส

รีวิวของ Vib Best Western Sanam Pao
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ก.พ. 2024
โฃเคชั่นสะดวกใกล้บีทีเอส ใกล้ของกิน พนักงานบริการดี ข้างล่างรรมีคาเฟ่กับบาร์ เปิดบริการ ส่วนกลางดี มีที่นั้งให้เยอะ กว้างขวาง มีฟิตเนส แนะนำมาพักที่นี่ได้เลยค่ะ น้องทับทิมกับน้องกีวี่บริการดีมากค่าาาา
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 20 ก.พ. 2024
เรียนคุณ pattras2024,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักที่โรงแรม Vib Best Western Sanam Pao และยังร่วมแบ่งบันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา เรามีความพยายามอย่างยิ่งในการบริการและพัฒนาประสบการณ์เข้าพักแก่คุณลูกค้าทุกท่าน คำชมเชยของท่านเกี่ยวกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม จะเป็นแรงบันดาลใจแก่พนักงานของเราทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกเข้าพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับท่านเข้าพักในครั้งต่อไป

Go to your Happy Price
1.9 กม. จาก Vib Best Western Sanam Pao
4.5 กม. จาก Vib Best Western Sanam Pao
5.0 กม. จาก Vib Best Western Sanam Pao
7.8 กม. จาก Vib Best Western Sanam Pao
6.3 กม. จาก Vib Best Western Sanam Pao
  • Anantara.com
  • eDreams
17.6 กม. จาก Vib Best Western Sanam Pao
7.9 กม. จาก Vib Best Western Sanam Pao
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2023

พักคนเดียว ห้องไม่ใหญ่มาก สะดวกสบาย บริการดี ขอบคุณพี่ดิว มากแนะนำ ที่เที่ยวให้เวลาดึก เมากลับมายังขึ้นไปส่ง บริการดีจังง ราคาดีมาก การเดินทางสะดวกตึดรถไฟหาง่ายมากก อยู่ตึดบาร์เกาหลีชื่อดัง ถ้ามาเที่ยว ไม่อยากกลับแนะนำนอนเลยที่นี่ ดีที่สุด

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Trek37530453099
Viroj Thoraninpanich Other ของ Vib Best Western Sanam Pao เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Trek37530453099,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Vib Best Western Sanam Pao และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะมอบการบริการที่ดีแก่คุณลูกค้าที่มาเข้าพัก คำชมเชยของท่านจะถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Vib Best Western Sanam Pao จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เป็นการเข้าพักโรงแรมที่ดีมาก พนักงานต้อนรับทำให้การบริการที่ดีมากโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ Fang ได้ให้บริการ ดี และมีมนุษยสัมพันธ์ดี ทั้งการให้บริการด้วยความเต็มใจ และรวดเร็ว นอกจากนั้นยังสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับเส้นเส้นทางได้อีกจึง อยากขอชมเชยพนักงานท่านนั้นจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: .
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Buree S
Viroj Thoraninpanich Other ของ Vib Best Western Sanam Pao เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Inspire503102,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามแบ่งบันประสบการณ์เข้าพักกับทางโรงแรม Vib Best Western Sanam Pao ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพัก การบริการของพนักงาน และคุณภาพห้องพัก คำชมเชยของท่านจะถูกแบ่งบันไปยังพนักงานเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการบริการที่ดีของทางพนักงาน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับทางโรงแรม Vib Best Western Sanam Pao และหวังเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับท่านในครั้งต่อไป

ผู้จัดการโรงแรม

โรงแรมเดินทางสะดวกมากๆค่ะ ติด BTS แต่ 2 นาที พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือดีมากๆ ค่ะ ห้องพักกระทัดรัดพอดี นอนสบายมากกกกกกกกก หมอนดูดวิญญาณที่สุด แนะนำเลยค่ะ สำหรับใครที่ไปทำธุระในกรุงเทพ ตอบโจทย์ที่สุด!

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sunshine36895222776
Viroj Thoraninpanich Other ของ Vib Best Western Sanam Pao เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Sunshine36895222776,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

บ้านอยู่ใกล้ๆๆ พอดีเพื่อนมาจากต่างประเทศเลย เห็นโรงแรมนี้ใกล้ๆๆ เลยเข้ามาสอบถาม พนักงานให้รายละเอียดการจองได้ดีมาก เป็นพนักงานผู้ชายรอบดึก หน่อยผมไปเที่ยงคืนแล้ว ชื่อ คิว หรือ บิว ประมาณนี้แหละครับ แต่ราคาแพงไปหน่อย เลยไปเจอใน Traveloka ถูกกว่าเลยจองที่นั่น โดยรวม ถือว่าดีมากเลยครับ ไว้จะมาพักอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องมีเสียงหน่อยเพราะตึดถนน
ขอบคุณ Sunshine46159445899
Viroj Thoraninpanich Other ของ Vib Best Western Sanam Pao เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Sunshine46159445899,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรม Vib Best Western Sanam Pao

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณSunshine46159445899 มีความประทับใจในการบริการเข้าพักและการดูแลที่ดีของพนักงาน

คำชมเชยของท่าน จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในการเข้าพักครั้งต่อไป

ขอบคุณครับ

ผู้จัดการโรงแรม

มาพักครั้งแรก.. ห้องแคบไปนิดแต่ความสะดวกในการเดินทางเต็ม100​ ห้องน้ำดีมาก​ หมอนนิ่มมากจริงๆ..พนักงานต้อนรับดีมาก​ โดยเฉพาะ​ ผจก​ ดิว​ ดูแลใส่ใจแขกและช่วยแขกแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าดีมาก​ ประทับใจครับ​ จะมาใช้บริการที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Trail50363466678
Viroj Thoraninpanich Other ของ Vib Best Western Sanam Pao เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Trail50363466678,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Vib Best Western Sanam Pao และยังร่วมแบ่งบันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมีความประทับใจ คำชมเชยของท่านจะเป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้กับทางพนักงานในการบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าที่เข้าพัก

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการเข้าพักครั้งต่อไป โรงแรม Vib Best Western Sanam Pao จะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง