ครั้งที่แล้วที่ผมมากรุงเทพ ผมพักที่ JW Marriott แถวๆสุขุมวิท 2 ครั้งนี้ผมลองตัดสินใจพักที่ Marriott สาขาอื่นและก็ถึงแม้จะมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับแย่ ที่นี่มี 3 สิ่งที่เราไม่ชอบ :
1. ห้องพัก ผมจองห้องพักแบบที่สูบบุหรี่ได้ เพราะผมเป็นคนสูบบุหรี่ ฉันมั่นใจได้เลยว่าคุณคงไม่เคยอยู่ในห้องที่มีแต่กลิ่นบุหรี่ คล้ายๆกับห้องสูบบุหรี่ในสนามบิน ที่นี่เหมือนขาดการทำความสะอาดคราบและกลิ่นบุหรี่
2. สถานที่ตั้ง มันใกล้มากจากถนนใหญ่และ การที่จะไปสถานีรถไฟฟ้า ใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาทีซึ่งมันไม่ง่ายเลยสำหรับที่ที่มีอุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส ทางโรงแรมมีบริการฟรีรถตุ๊กตุ๊กรับส่งไปที่สถานนีซึ่งก็ช่วยในเรื่องนี้ได้ แต่ที่ JW ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 100 เมตรซึ่มันสะดวกสบายกว่ามาก
3. การเช็คอิน ผมเลือกห้องพักที่สามารถสูบบุหรี่ได้และตั้งอยู่ในชั้นสูงๆเมื่อตอนจอง แต่เมื่อเข้าเช็คอินมันไม่มีข้อมูลในส่วนที่ผมขอไว้นอกจากนี้ ข้อมูลการเป็นสมาชิกของผมได้หายไปจากระบบอีกด้วย แต่โชคดีที่ผมได้บอกเค้าอีกครั้งตอนเช็คอิน
โดยรวมแล้วใช้ได้ พนักงานมีความเป็นกันเองและคอยช่วยเหลือตลอด มีบริการรับส่งเราไปที่สนามบิน
ที่นี่มีร้านกาแฟสไตล์ตะวันตกอยู่รอบๆโรงแรม และคุณอาจจะไม่ชอบอาหารเช้าที่นี่ ข้างๆโรงแรมมีร้านอาหารชนิดปลาร้านนึงที่อร่อยมาก ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรม เหมาะสำหรับไปรับประทานในตอนเย็น