bankmanang t

Manang

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ก.ย. 2015ผ่านมือถือ
เดินทางสะดวกสบายใก้ล BTS บริการเรียกได้ว่าดีที่สุดในซอย สุขุมวิท24 อาหารอร่อยมากครับ ห้องพักสวยมากกกและมีขนาดห้องใหญ่คุ้มราคา สะดวกสบายเพราะมีเครื่องครัวเครื่องซักผ้าอยู่ในห้องพักเลยที่เดียว ทำให้การมาเข้าพักของผมในครั้งนี้ถือว่าดีเลิศ และจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนคับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Rattapol R Manager ของ แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 29 ก.ย. 2015
เรียน คุณ Manang,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่มาเข้าพักกับทาง โรงแรมแมริออท สุขุมวิทปาร์ค ผมและพนักงานทุกท่านมีความยินดีที่ได้รับใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งทางคุณ Manang จะให้โอกาสพวกเรา กลับมารับใช้บริการในโอกาสอันใกล้นี้. ผมและทีมผู้บริหารจะนำคำชมจากทางคุณ Manang ไปพัฒนาการบริการยิ่งๆขึ้นไป หากมีข้อสงสัยประการใด หรือจะสำรองห้องพัก สามารถติดต่อทางผมได้ตลอดเวลา.

ขอบพระคุณอย่างสูง

Billy

Rattapol Ratthaphothiwat| Director of Operations| Marriott Sukhumvit Park
4.5 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
1.0 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
  • eDreams
1.6 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
3.4 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
1.3 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
  • StayForLong
Hotel Exterior
  • StayForLong
4.3 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
  • Amari.com
22.2 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
7.5 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
  • Anantara.com
  • Algotels
8.3 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ชื่อเสียงที่กล้ารับประกันมาตรฐานในการให้บริการ ถือว่าคุ้มค่าที่ได้มาพักที่นี่ กับสถานที่ที่ใกล้ BTS เดินทางสะดวกสบายหลายเส้นทาง ทั้งถนนสุขุมวิท ถนนพระราม 4 พร้องแหล่งช้อปปิ้ง เลยทำให้ที่นี่น่ามาพัก อาหารถือว่าใช้ได้ อร่อย กลางๆ ถือว่าเป็นอีกโรงแรมที่น่าประทับใจ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kaiteerak
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักที่นี่เป็นเวลา 2 คืนในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ห้องน้ำและห้องอาบน้ำมีฝักบัว พนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดี

ใช้เวลาเดินเพียง 7-10 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าและใช้เวลาเพียง 10 นาทีเพื่อไปช็อปปิ้งที่ Central World , Zen หรือ Isetan

พนักงานที่นี่พร้อมสำหรับช่วยเหลือในสิ่งที่เราต้องการ อาหารเช้าอร่อย

และแน่นอนฉันแนะนำให้เพื่อนๆมาพักที่ Marriott

2  ขอบคุณ AlexTrav7
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2013

ครั้งที่แล้วที่ผมมากรุงเทพ ผมพักที่ JW Marriott แถวๆสุขุมวิท 2 ครั้งนี้ผมลองตัดสินใจพักที่ Marriott สาขาอื่นและก็ถึงแม้จะมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับแย่ ที่นี่มี 3 สิ่งที่เราไม่ชอบ :
1. ห้องพัก ผมจองห้องพักแบบที่สูบบุหรี่ได้ เพราะผมเป็นคนสูบบุหรี่ ฉันมั่นใจได้เลยว่าคุณคงไม่เคยอยู่ในห้องที่มีแต่กลิ่นบุหรี่ คล้ายๆกับห้องสูบบุหรี่ในสนามบิน ที่นี่เหมือนขาดการทำความสะอาดคราบและกลิ่นบุหรี่
2. สถานที่ตั้ง มันใกล้มากจากถนนใหญ่และ การที่จะไปสถานีรถไฟฟ้า ใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาทีซึ่งมันไม่ง่ายเลยสำหรับที่ที่มีอุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส ทางโรงแรมมีบริการฟรีรถตุ๊กตุ๊กรับส่งไปที่สถานนีซึ่งก็ช่วยในเรื่องนี้ได้ แต่ที่ JW ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 100 เมตรซึ่มันสะดวกสบายกว่ามาก
3. การเช็คอิน ผมเลือกห้องพักที่สามารถสูบบุหรี่ได้และตั้งอยู่ในชั้นสูงๆเมื่อตอนจอง แต่เมื่อเข้าเช็คอินมันไม่มีข้อมูลในส่วนที่ผมขอไว้นอกจากนี้ ข้อมูลการเป็นสมาชิกของผมได้หายไปจากระบบอีกด้วย แต่โชคดีที่ผมได้บอกเค้าอีกครั้งตอนเช็คอิน
โดยรวมแล้วใช้ได้ พนักงานมีความเป็นกันเองและคอยช่วยเหลือตลอด มีบริการรับส่งเราไปที่สนามบิน
ที่นี่มีร้านกาแฟสไตล์ตะวันตกอยู่รอบๆโรงแรม และคุณอาจจะไม่ชอบอาหารเช้าที่นี่ ข้างๆโรงแรมมีร้านอาหารชนิดปลาร้านนึงที่อร่อยมาก ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรม เหมาะสำหรับไปรับประทานในตอนเย็น

1  ขอบคุณ KirillIvanov
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ru ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2012

นี่เป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกตอน มีนาคา 2012 มาพักห้องชุดสตูดิโอที่ชั้น 7 โรงแรมนี้อยู่ในสภาพดีมาก การเชคอินทำได้เร็ว ห้องก็ดี สิ่งที่สำคัญคือ ห้องสะอาดมากๆ ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ K T C

พักมาหลายโรงแรมทั่วซอย 24 แต่ที่นี่ดีกว่าที่อื่น ๆ เยอะเลย ที่พักใหม่และขนาดไม่เลวพร้อมคุณภาพกำลังดี เงียบสงบมากและเตียงใหญ่นอนสบาย ประทับใจกับการพักมาก และมีร้านอาหารทะเลที่เยี่ยมที่สุดในโลกตั้งอยู่ถนนฝั่งตรงข้าม

ขอบคุณ ShaunScotland