มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 23 ธ.ค.
Priceline
Go to your Happy Price
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 21 ธ.ค.
รวมอาหารเช้าแล้ว
Expedia.comUS$183
Marriott HotelsUS$183
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ชื่อเสียงที่กล้ารับประกันมาตรฐานในการให้บริการ ถือว่าคุ้มค่าที่ได้มาพักที่นี่ กับสถานที่ที่ใกล้ BTS เดินทางสะดวกสบายหลายเส้นทาง ทั้งถนนสุขุมวิท ถนนพระราม 4 พร้องแหล่งช้อปปิ้ง เลยทำให้ที่นี่น่ามาพัก อาหารถือว่าใช้ได้ อร่อย กลางๆ ถือว่าเป็นอีกโรงแรมที่น่าประทับใจ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kaiteerak
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักที่นี่เป็นเวลา 2 คืนในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ห้องน้ำและห้องอาบน้ำมีฝักบัว พนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดี

ใช้เวลาเดินเพียง 7-10 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าและใช้เวลาเพียง 10 นาทีเพื่อไปช็อปปิ้งที่ Central World , Zen หรือ Isetan

พนักงานที่นี่พร้อมสำหรับช่วยเหลือในสิ่งที่เราต้องการ อาหารเช้าอร่อย

และแน่นอนฉันแนะนำให้เพื่อนๆมาพักที่ Marriott

2  ขอบคุณ AlexTrav7
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2013

ครั้งที่แล้วที่ผมมากรุงเทพ ผมพักที่ JW Marriott แถวๆสุขุมวิท 2 ครั้งนี้ผมลองตัดสินใจพักที่ Marriott สาขาอื่นและก็ถึงแม้จะมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับแย่ ที่นี่มี 3 สิ่งที่เราไม่ชอบ :
1. ห้องพัก ผมจองห้องพักแบบที่สูบบุหรี่ได้ เพราะผมเป็นคนสูบบุหรี่ ฉันมั่นใจได้เลยว่าคุณคงไม่เคยอยู่ในห้องที่มีแต่กลิ่นบุหรี่ คล้ายๆกับห้องสูบบุหรี่ในสนามบิน ที่นี่เหมือนขาดการทำความสะอาดคราบและกลิ่นบุหรี่
2. สถานที่ตั้ง มันใกล้มากจากถนนใหญ่และ การที่จะไปสถานีรถไฟฟ้า ใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาทีซึ่งมันไม่ง่ายเลยสำหรับที่ที่มีอุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส ทางโรงแรมมีบริการฟรีรถตุ๊กตุ๊กรับส่งไปที่สถานนีซึ่งก็ช่วยในเรื่องนี้ได้ แต่ที่ JW ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 100 เมตรซึ่มันสะดวกสบายกว่ามาก
3. การเช็คอิน ผมเลือกห้องพักที่สามารถสูบบุหรี่ได้และตั้งอยู่ในชั้นสูงๆเมื่อตอนจอง แต่เมื่อเข้าเช็คอินมันไม่มีข้อมูลในส่วนที่ผมขอไว้นอกจากนี้ ข้อมูลการเป็นสมาชิกของผมได้หายไปจากระบบอีกด้วย แต่โชคดีที่ผมได้บอกเค้าอีกครั้งตอนเช็คอิน
โดยรวมแล้วใช้ได้ พนักงานมีความเป็นกันเองและคอยช่วยเหลือตลอด มีบริการรับส่งเราไปที่สนามบิน
ที่นี่มีร้านกาแฟสไตล์ตะวันตกอยู่รอบๆโรงแรม และคุณอาจจะไม่ชอบอาหารเช้าที่นี่ ข้างๆโรงแรมมีร้านอาหารชนิดปลาร้านนึงที่อร่อยมาก ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรม เหมาะสำหรับไปรับประทานในตอนเย็น

1  ขอบคุณ KirillIvanov
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ru ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2012

นี่เป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกตอน มีนาคา 2012 มาพักห้องชุดสตูดิโอที่ชั้น 7 โรงแรมนี้อยู่ในสภาพดีมาก การเชคอินทำได้เร็ว ห้องก็ดี สิ่งที่สำคัญคือ ห้องสะอาดมากๆ ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ K T C

พักมาหลายโรงแรมทั่วซอย 24 แต่ที่นี่ดีกว่าที่อื่น ๆ เยอะเลย ที่พักใหม่และขนาดไม่เลวพร้อมคุณภาพกำลังดี เงียบสงบมากและเตียงใหญ่นอนสบาย ประทับใจกับการพักมาก และมีร้านอาหารทะเลที่เยี่ยมที่สุดในโลกตั้งอยู่ถนนฝั่งตรงข้าม

ขอบคุณ ShaunScotland