Kobu B

การบริการที่เป็นกันเอง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ต.ค. 2019ผ่านมือถือ
มาใช้บริการที่โรงแรมนี้ในหลายส่วนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของจัดเลี้ยง หรือในส่วนของการออกกำลังกาย มาใช้บริการในส่วนของห้องสควชและคอร์ทแบต สถานที่สะดวกในการเดินทาง พนักงานก็เป็นกันเอง คอยช่วยเหลือในทุกๆด้านในเรื่องของการบริการไม่ว่าจะเป็นพี่หนุ่ย พี่ปุ๊และคนอื่นๆอีกหลายๆคนค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
1.9 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
4.5 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
1.2 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
Camera standard
1.0 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
1.3 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
4.9 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
4.3 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
1.6 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราได้มีโอกาศไปใช้บริการที่ฟิตเนสของโรงแรมแมรริออทสุขุมวิทซอย24 บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นห้องฟิตเนส ปิงปอง สควอชและแบด เรามีความประทับใจการบริการของพนักงานที่นี่มาก ทุกคนมีความเป็นกันเอง มีใจรักบริการไม่ว่าจะเป็นพี่หนุ่ย พี่ปุ๊ พี่เต้ย น้องซัน ทุกคนน่ารัก...หากใครกำลังมองหาที่ออกกำลัง เราแนะนำที่นี่เพราะใกล้บีทีเอสพร้อมพงษ์ทั้งยังมีบริการรถรับส่งจากยีทีเอสมาที่โรงแรมอีกด้วย สถานสะอาดมีความทันสมัย

ขอบคุณ Sirilakdach D
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก คอร์ดดีเป็นส่วนตัว ได้มาตราฐาน พนักงานเป็นกันเองบริการน่าประทับใจ(พี่หนุ่ยกับพี่ปุ๊) ห้องน้ำสะอาดมีบริการสบู่ ชมพูบริการ รถตุ๊กๆเดินทางสะดวกสำหรับเดินทางเข้าออกจากโรงแรมไปบีทีเอสพร้อมพงษ์ สถานที่หาง่ายมากกกก

ขอบคุณ Hok T
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการฟิตเนส ที่่นี่มีความประทับใจ ในส่วนของการบริการ มีกิจกรรมให้เข้าร่วมมากมาย เช่น โยคะ มวย อและคลาส อื่นๆที่ได้เข้าร่วม ชอบมาก เพราะช่วยให้ลูกค้ามี ร่างกายแข็งแรง สุขภาพพลานามัยดี fitness staff (คุณวิสุท น้องหนุ่ย คุณปุ๊ น้องเต้ย น้องซัน )ทุกคนใจดี อารมณ์ดี สุขภาพ เป็นกันเองมาก ทำให้สุขภาพจิตใจดีลูกค้าดีมีความสนุกสนาน เป็นกันเอง

ขอบคุณ กลุ่มผปคห้องหนึ... ส

มาใช้บริการที่นี่เพราะ ตุ๊กตาแนะนำ พบว่าพนักงานมีความเป็นกันเอง ช่วยเหลือแนะนำ เช่นคนในครอบครัว กิจกรรมที่ชอบมากคือ activity yoga and fitness swimming pool ซึ่งเป็นสระน้ำเกลือ ดีมาก ไม่ผิดหวังเลยที่มาเล่นที่นี่ อยากชวนให้คนที่รักสุขภาพ มาลองเล่นที่นี่แล้วจะประทับใจในความน่ารักของพนักงานทุกคน คุณวิสุท คุณปุ๊ คุณหนุ่ย คุณเต้ย และสุดท้ายน้องซัน (ใจดีมากไม่บังคับให้ทำท่ายาก)

ขอบคุณ Malii S
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2019

ที่พักดีมากๆค่ะเป็นส่วนตัว มีครัวที่ทันสมัย การบริการจากพนักงานดีมากๆ อาหารเช้าถือว่าดีค่ะ อร่อย และการเดินทางสะดวก มีบริการรถรับส่งจากทางโรงแรมดีมากๆ น้องพนักงานต้อนรับ reception ที่ใส่แว่นผุ้หญิงน่ารักมากค่ะ

3  ขอบคุณ sayan s