Expedia.comUS$120
TripadvisorUS$120
PricelineUS$120
Marriott HotelsUS$120
Skyscanner.com
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สถานที่สะอาดมีการทำความสะอาดอยู่เรื่อยๆ พนักงานมีความเป็นกันเองน่ารักบริการดี สุภาพพูดเพราะ สถานที่เป็นส่วนตัวเดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟ อุปกรณ์ทันสมัยสะดวกสบายต่อการออกกำลังกาย และที่สำคัญพนักงานบริการเยี่ยมโดยเฉพาะพี่หนุ่ยกับพี่ปุ๊

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Hok T
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ใช้บริการสนามแบดมินตัน สถานที่สะอาด คอร์ดติดแอร์
ที่จอดรถสะดวก หาที่จอดรถได้ง่าย พี่พนักงานพูดจาดี เป็นมิตร โดยเฉพาะพี่หนุ่ย ใส่ใจลูกค้า

สนามมีความเป็นส่วยตัว หากไม่ได้ขับรถมาสามารถมาโดยให้รถไฟฟ้า แล้วเข้าซอยสุขุมวิท 26 มาไม่ไกลมาก จะนั่งวินหรือเดินก็ได้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ iamaii2020
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เข้ามาใช้บริการในส่วนของห้องอาหารหลายครั้งแล้ว รสชาติอาหารดีการบริการดีมาก และยังใช้บริการในส่วน kids club มีความสะอาด และพนักงานพี่หนุ่ยก็ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ช่วยดูแลและเอนเตอร์เทนเด็กได้ทำให้น้องสนุกสนานที่มาใช้บริการที่นี่

ขอบคุณ Ticha S
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ใช้บริการที่นี่ ส่วน fitness สถานที่ดี เป็นส่วนตัว พนักงานบริการดี เป็นกันเอง พี่หนุ่ย พี่ปุ๊ พี่วิสุทธิ์ พี่เต้ย น้องซัน รู้สึกสนุกเวลามาเล่น มีรถรับ - ส่งจากเอ็มโพเรียมถึงโรงแรมเลยค่ะ สะดวกมากๆ เลยค่ะ

ขอบคุณ Dream21892483350

มาใช้บริการโรงแรมmarriottมีการจัดactivityให้ลูกค้า พนักงานบริการดีมาก พี่หนุ่ย พี่ปุ๊ พี่วิสุ พี่เต้ยและน้องซัน อาหารอร่อยมากหลากหลาย ซีฟู้ดสดๆ สะดวกในการเดินทางใกล้BTSพร้อมพงษ์ มีรถรัลส่งจากเอ็มโพเรี่ยม

ขอบคุณ Kanittha K