มาออกกำลังกายครั้งแรก ทั้งตีแบตฟิตเนส มีอุปกรณ์ครบครัน สถานที่สะอาด ติดแอร์ทุกห้องยันห้องน้ำ มีห้องอาบน้ำด้วย ฟินๆ คอร์ทแบตติดแอร์อีก ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน พื้นสนามก็ดี พนักงานชื่อพี่หนุ่ยแนะนำดีมาก บริการดี ถูกใจสุดๆ
มาใช้บริการแล้วดีมากครับ มีสถานที่ออกกำลังกายครบครับ ห้องน้ำสะอาดมีที่อาบน้ำด้วย เจอพี่หนุ่ยที่ดูแลสถานที่แนะนำและบริการดีครับ รู้สึกอยากมาอีกเลย (สนามแบตติดแอร์ด้วย ไม่ร้อน พื้นสนามดีมาก เหมาะกับการมาเป็นกลุ่ม)
มาใช้บริการในส่วนของ กิจกรรมของโรงแรม รู้สึกสะดวกสบาย พนักงงาน (พี่หนุ่ย)ดูแลดีมาก การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ บีทีเอส พร้อมพงษ์ ปลอดโควิทได้รับความน่าเชื่อถือ มีการวัดอุณหภูมิ ความสะอาดดีเยี่ยม ในส่วนตัวชอบและแนะนำเพื่อนๆมาใช้บริการที่นี่
ถ้านึกถึงสถานที่ออกกำลังกายนึกถึงที่นี่เป็นที่แรกเพราะสะดวกสบายอยู่ใจกลางเมือง ที่จอดรถกว้างขวาง สนามได้มาตรฐานมีทั้งสนามแบดและสควอช พนักงานบริการดี เป็นกันเอง เช่น พี่หนุ่ย พี่ปุ๊ พี่วิสุทธิ์ พี่เต้ย หาเพื่อนคนใดสนใจก็จะแนะนำ ให้มาใช้บริการที่นี่ตลอด
ได้มีโอกาศเข้ามาตีแบดกะสควอชที่โรงแรมแมริออท ซอย 24 ชอบการบริการมาก เดินทางสะดวกสบาย มีการวัดอุณหภูมิก่อนใช้บริการ และมีแอลกอฮอลล์เจลให้บริการทุกที รวมทั้งพนักงานที่มีใจรักบริการทุกคนเลยคะไม่ว่าจะเป็นพี่หนุ่ย พี่ปุ๊ พี่วิสุทธ์และพี่เต้ยยย ใครมองหาที่ออกกำลังกาย แนะนำที่นี่เลยเดินทางสะดวกมากคะ