หลังจากมาใช้บริการที่ Marriott Executive Apartment รู้สึกประทับใจในการให้บริการของพนักงานชื่อพี่หนุ่ย และพี่ปุ๊ มากค่ะ พี่ไปทั้งสองให้ยบริการดีมาก อัธยาศัยดี เป็นกันเอง สถานที่สะอาด เดินทางสะดวกสบายมากค่ะ
คอร์ดเเบทที่นี่ดูดี สะอาด มีเเอร์เป็นสนามในร่ม พนักงานบริการดีเป็นมิตรคอยเเนะนำผู้ใช้ ยิ้มเเย้ม ห้องน้ำสะอาด เป็นส่วนตัว เป็นคอร์ดเเบทส่วนตัว มีการปกป้องเเละควบคุมเรื่องโควิด19 รู้สึกปลอภัยขณะใช้บริการ พนักงานชื่อพี่หนุ่ย
การเดินทางสะดวก ใกล้BTSพร้อมพงษ์ มีรถShuttle bus บริการรับที่สถานีรถไฟ บรรยากาศดีคอร์ต สนามเป็นส่วนตัว สะอาด เน็ตขึงตึงดี พนักงาน โดยเฉพาะพี่หนุ่ยกับน้องยูนูต แนะนำดี บริการดี ประทับใจและจะกลับมาที่นี่อีกครั้งแน่นอน
มาออกกำลังกายครั้งแรก ทั้งตีแบตฟิตเนส มีอุปกรณ์ครบครัน สถานที่สะอาด ติดแอร์ทุกห้องยันห้องน้ำ มีห้องอาบน้ำด้วย ฟินๆ คอร์ทแบตติดแอร์อีก ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน พื้นสนามก็ดี พนักงานชื่อพี่หนุ่ยแนะนำดีมาก บริการดี ถูกใจสุดๆ
มาใช้บริการแล้วดีมากครับ มีสถานที่ออกกำลังกายครบครับ ห้องน้ำสะอาดมีที่อาบน้ำด้วย เจอพี่หนุ่ยที่ดูแลสถานที่แนะนำและบริการดีครับ รู้สึกอยากมาอีกเลย (สนามแบตติดแอร์ด้วย ไม่ร้อน พื้นสนามดีมาก เหมาะกับการมาเป็นกลุ่ม)