ไม้ Rider K

สถานที่สวยงาม ดีๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
ได้ได้มาใช้บริการที่โรงแรมนี้รู้สึกประทับใจมากๆสถานที่บรรยากาศสะอาดสะอ้านมีสนามกีฬามีสถานที่บริการต่างๆที่น่าประทับใจมากๆครับอยากให้ทุกคนเนี่ยเข้ามาลองใช้บริการกันดูนะครับรับรองว่าจะไม่ผิดหวังมากๆนะครับโดยเฉพาะสนามกอล์ฟครับสวยมากสระว่ายน้ำน่าเล่นมากบรรยากาศดี๊ดีนะครับอย่าลืมมากันนะครับ พี่หนุ่ย บริการดีครับอยู่เพราะต้อนรับลูกค้าตลอดเวลาทั้งพี่ผู้ชายและพี่ผู้หญิงเลยทุกคนน่ารักมากครับขอบคุณมากๆครับผม
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.0 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
1.9 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
3.4 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
1.3 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
4.5 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
4.0 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
4.3 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
Grand Deluxe
2.4 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
  • MakeMyTrip
2.2 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
4.9 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หลังจากมาใช้บริการที่ Marriott Executive Apartment รู้สึกประทับใจในการให้บริการของพนักงานชื่อพี่หนุ่ย และพี่ปุ๊ มากค่ะ พี่ไปทั้งสองให้ยบริการดีมาก อัธยาศัยดี เป็นกันเอง สถานที่สะอาด เดินทางสะดวกสบายมากค่ะ

ขอบคุณ athisakk2022
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คอร์ดเเบทที่นี่ดูดี สะอาด มีเเอร์เป็นสนามในร่ม พนักงานบริการดีเป็นมิตรคอยเเนะนำผู้ใช้ ยิ้มเเย้ม ห้องน้ำสะอาด เป็นส่วนตัว เป็นคอร์ดเเบทส่วนตัว มีการปกป้องเเละควบคุมเรื่องโควิด19 รู้สึกปลอภัยขณะใช้บริการ พนักงานชื่อพี่หนุ่ย

ขอบคุณ thunyasorna

การเดินทางสะดวก ใกล้BTSพร้อมพงษ์ มีรถShuttle bus บริการรับที่สถานีรถไฟ
บรรยากาศดีคอร์ต สนามเป็นส่วนตัว สะอาด เน็ตขึงตึงดี พนักงาน โดยเฉพาะพี่หนุ่ยกับน้องยูนูต แนะนำดี บริการดี ประทับใจและจะกลับมาที่นี่อีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณ pimalat2022
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาออกกำลังกายครั้งแรก ทั้งตีแบตฟิตเนส มีอุปกรณ์ครบครัน สถานที่สะอาด ติดแอร์ทุกห้องยันห้องน้ำ มีห้องอาบน้ำด้วย ฟินๆ คอร์ทแบตติดแอร์อีก ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน พื้นสนามก็ดี พนักงานชื่อพี่หนุ่ยแนะนำดีมาก บริการดี ถูกใจสุดๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _Z9669DS

มาใช้บริการแล้วดีมากครับ มีสถานที่ออกกำลังกายครบครับ ห้องน้ำสะอาดมีที่อาบน้ำด้วย เจอพี่หนุ่ยที่ดูแลสถานที่แนะนำและบริการดีครับ รู้สึกอยากมาอีกเลย (สนามแบตติดแอร์ด้วย ไม่ร้อน พื้นสนามดีมาก เหมาะกับการมาเป็นกลุ่ม)

ขอบคุณ methapatj