มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Marriott HotelsUS$133
PricelineUS$132
TripadvisorUS$132
TravelocityUS$132
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการในส่วนของสนามเทนนิส สถานที่ดีมากสะดวกในการเดินทางใกล้บีทีเอสพร้อมพงษ์พนักงานเป็นกันเองโดยเฉพาะพี่หนุ่ยคอยให้ความช่วยเหลือดีมากมีรถตุ๊กตุ๊กไว้คอยบริการลูกค้า ลูกค้าสามารถใช้บริการได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ bkkt2022
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่นี่ดีมากเลยพนักงาน(พี่หนุ่ย)ดูแลอย่างดีตัวคอร์ดมีความสะอาดดี การเดินทางใกล้บีทีเอสพร้อมพงษ์สเตชั่น มีรถบริการฟรีจากบีทีเอสมาที่โรงแรมเลยสะดวกสบายครับอยากให้มาลองใช้บริการกันดู มีมาตรการโควิดอย่างดี

ขอบคุณ chattapornj
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เจอพี่ Nui แล้วรู้สึกดีมากๆเลยค่ะ มาใช้บริการแล้วรู้สึกถึงความเป็นกันเอง เฟรนด์ลี่มากๆๆ บรรยากาศเวลาเจอกันเฮฮาสนุกสนาน ช่วยให้ความสะดวกสบายมากๆๆ แนะนำการเดินทาง เช่น การขึ้นรถรับส่งจากบีทีเอสพร้อมพงษ์ ชอบมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mynatcha_x
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาใช้บริการที่ Marriott สุขุมวิท26 ประทับใจมาก ที่จอดรถดี มาออกกำลังกายคอร์ดแบด เป็นส่วนตัว เป็นคอร์ดแอร์เย็นสบาย พี่ๆพนักงานบริการดีมาก อัธยาศัยดี เจอพี่หนุ่ยพี่ปุ๊ เป็นประจำ ช่วยเหลือบริการดี ห้องน้ำก็สะอาด สะดวกสบาย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ boonsiric2022
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบมาออกกำลังกายที่นี่มากค่ะ พนักงานทุกคนน่ารักตั้งเเต่ประตูทางเข้าเลย พี่ๆโซนsport น่ารักมากค่ะทั้งพี่หนุ่ย พี่ปุ๊ พี่เต้ย คุณวิสุทธิ์ เเละ น้องยูนูส ทุกคนช่วยเหลือดีมากกค่ะ การเดินมาที่นี่ก็สะดวกสบาย ใกล้ bts พร้อมพงษ์ เข้าหามายืนรอรถของทางโรงเเรมมารับได้เลยค่ะชอบมากๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณ roongp2015