บรรยากาศดีมาก สนามแบดมินตันติดแอร์ เย็นสบายมากๆเลยจ้า ห้องน้ำสะอาดดีมากแถมติดแอร์ด้วย เหมาะกับบรรยากาศร้อนๆของประเทศไทยในขณะนี้ การเดินทางค่อนข้างง่ายดายสะดวก เพราะใกล้กับสถานีบีทีเอสพร้อมพงษ์ เดินเข้ามานิดหน่อยเองจ้า staff พี่หนุ่ยคือดีมากๆ
มาใช้บริการของกิจกรรมที่โรงแรมแมริออทเอ็กเซกคุทีฟอะพาทร์เมนต์ สุขุมวิทพาร์ค การบริการของพนักงานเป็นกันเอง ค่อยช่วยเหลือทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะพี่หนุ่ย สถานที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง มีรถตุ๊กๆให้บริการ ชอบมากค่า
มาใช้บริการที่สระวายน้ำ สั่งอาหารมาทานอร่อยมาก สถานที่สะอาดมาก พนักงานบริการดีมากน่ารักทุกคนเลย มีพี่หนุ่ย พี่เต้ย พี่ปุ พี่and น้องfern มากี่รอบก็บริการดีเหมือนเดิม แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกครับ แนะนำครับโรงแรมนี้เลยครับต้องมานะครับ
มาใช้บริการในส่วนของคอร์ดแบตมินตั้น คอร์ทสนามใหญ่มากเปิดแอร์เย็นมีน้ำเย็นให้บริการด้วยมีน้ำเย็นให้บริการ พนักงานบริการดีมากขอบคุณพี่หนุ่ยมากค่ะที่ให้ยืมไม้แบตและพนักงานน่ารักพูดเพราะมากค่ะ การเดินทางก็สะดวกสะดวกสบาย
มาใช้บริการที่ marriott executive apartments sukhimvit park-bangkok การบริการของพนักการดีมากค่า พี่หนุ่ยบริการดีมากค่า ช่วยเหลือดี สนามเทนนิสสะอาด พร้อมใช้ตลอดงานตลอดเวลา การเดินทางสะดวกสบายที่จอดรถเยอะดีค่ะ