Sirilakdach D

Service at Marriott Sukhumvit

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.ย. 2024
ได้มีโอกาสเข้าใช้บริการที่แมริออทสุขุมวิทซอย 24 ในส่วนของฟิตเนต แบดมินตันและสควอช สถานที่มีความสะดวกสบาย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้บีทีเอสพร้อมพงศ์ คอร์ทแบดมินตันและสควอชมีแอร์ด้วยยยชอบมากคะ ส่วนพนักงานก็น่ารักทุกคนเลยคร้า พี่หนุ่ยและทีมงาน Good service มากคร้าาาา
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียน คุณ Sirilakdachd.

ขอบพระคุณสำหรับคะแนนรีวิวการเข้าใช้บริการโรงแรม Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรม

ทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต

Director of Operations
4.5 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
3.4 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
1.6 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
  • StayForLong
1.0 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
4.0 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
1.3 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
  • Official Site
1.2 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
  • StayForLong
4.9 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
1.9 กม. จาก แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค
Camera standard
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2024

มาใช้บริการที่นี่ พนักงานดูแลดีมาก บริการดีมาก พี่ชื่อพี่หนุ่ยโดยเฉพาะพี่หนุ่ยและทีมฟิตเนสสะอาดฟิตเนสสะอาดสระน้ำ พี่ชื่อพี่หนุ่ยโดยเฉพาะพี่หนุ่ยและทีมฟิตเนสสะอาดฟิตเนสสะอาดสระน้ำเป็นสระน้ำเกลือและมีสปาไว้บริการ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ วรากร ข
Urarin Sakunrotjanaprawat Other ของ แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน คุณ _S9019FX,

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2024

วันนี้มาใช้บริการที่ Marriott executive apartment - sukhumvit branch มีกิจกรรมให้เล่นมากมายเลยค่า สถานที่สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า พี่หนุ่ย พี่พนักงานน่ารักมาก คอยบริการตลอดการใช้บริการ ได้รับความสะดวกสบายมากค่า แนะนำให้มาใช้บริการนะคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Zoupzip B
Urarin Sakunrotjanaprawat Other ของ แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ zoupzipb,

Director of Operations

มาใช้บริการคอร์ดเทนนิสที่นี่บริการดีมากขอสะอาดเรียบร้อยครับผม พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะคุณหนุ่ย การเดินทางสะดวกรวดเร็วใกล้สถานี BTS พร้อมพงษ์ มีบริการรถตุ๊กตุ๊กไปส่งที่ BTS ด้วยครับ สถานที่สะอาดเรียบร้อยโดยเฉพาะห้องน้ำมีแอร์เย็นฉ่ำ

ขอบคุณ Guide19164560103

เรียน คุณ Guide19164560103,

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ประทับใจกับพนักงานทุกคน ไม่ว่าจะเป็น คนทําความสอาดและหน้าฟร้อน. น้องๆ Concierge Teamมีคุณ Choke คุณ NateeและคุณJacky มีการบริการที่ประทับใจและเป็นกันเองมากคะ.ขอบคุณทุกๆคนที่น่ารักในการบริการ.สําหรับพนักงานทําความสอาดห้อว2705ของดิฉันก็น่ารักมากคะ. มีมารยาทดีและน่ารักมากคะ.

ขอบคุณ Excursion17253043750

เรียน คุณ Excursion17253043750,

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

มาใช้บริการที่โรงแรมแมริออทเอกเซคลูทีฟสุขุมวิทพาร์คบ่อยครั้งมากสถานที่สะดวกสบายเดินทางสะดวกความสะอาดดีเลิศเลยครับพนักงานให้บริการดีมากโดยเฉพาะคุณหนุ่ยขอแนะนำเลยครับทางโรงแรมเขามีบริการรถตุ๊กๆให้เป็นอย่างดีสำหรับท่านที่ไม่ได้ขับรถมาเองถือว่าสะดวกในการเดินทางครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ _G1267VZ
Urarin Sakunrotjanaprawat Other ของ แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ _G1267VZ,

ขอบพระคุณสำหรับคะแนนรีวิวการใช้บริการกับ Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม

อุฬาริน สกุลโรจนประวัติ