อาหารน่ากิน ดูสดใหม่มาก เดินทางมาสะดวก เหมาะกับมากินกับเพื่อนๆ ถ้าอาหารให้แริมาณเยอะกว่านี้จะดีมากค่ะ
อร่อยมาก บรรยากาศเป็นกันเอง เหมาะกับมากับเพื่อนๆ
อาหารทำสด พนักงานบริการยอดเยี่ยม รออาหารไม่นานมาเร็วมาก
สลัดหังปลาแซลม่อนอร่อยมาก มาทีไรสั่งทุกที ข้าว Don หลายๆจานก็อร่อย ราคาเหมาะสม แนะนำสำหรัคนอยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบง่ายๆ
คุณภาพอาหารดี แซลม่อนมีความนุ่มมาก เมนูน่าจะมีมากกว่านี้ ถ้าเทียบกับราคาเมนูถือว่าน้อยไปมาก การบริการกลางๆ ความเร็วในการทำอาหารถือว่ารใช้เวลารอประมาณหนึง ทำให้การกินของอร่อยขาดความต่อเนื่อง ถ้าไม่รีบกิน และไม่ต้องการเมนูที่ครอบคุมก็ถือว่าผ่าน
ได้มาลองทานเป็นครั้งแรกรสชาติอร่อยมากๆ อาหารสดสะอาดคุณภาพดีมาก ซุปมิโซะอร่อยสุดยอดไม่ทำให้ผิดหวังเลย คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆเลย