โรงแรมนี้เป็นที่ที่ฉันใช้เวลาหลายวันในช่วงเวลาในกรุงเทพฯ เป็นโรงแรมแห่งแรกที่ฉันพักในกรุงเทพฯ เพียง 20 นาทีหรือมากกว่าจากสนามบิน พนักงานเป็นกันเองเสมอ นี่เป็นโรงแรมที่เป็นมิตรกับผู้หญิง ฉันเคยเห็นพนักงานชายแค่สองคน ที่เหลือเป็นผู้หญิงหมด พนักงานยกกระเป๋ายังเป็นผู้หญิงเลย ด้านลงเรื่องเดียวของโรงแรมในความเห็นของฉันคือทำเล อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 30 นาที แต่โรงแรมนี้กว้างขวางและสะอาด และพนักงานต้อนรับให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง น้องช้อย ผู้หญิงที่จริงใจมาก ซึ่งแนะนำฉันมากมายเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ และเกาะไหนที่ควรไปดูด้วย ฉันได้เลือกหลายอย่างจากคำแนะนำของเธอ และไม่ผิดหวังเลย โรงแรมแห่งนี้ดีสำหรับการหยุดพักจากถนนที่วุ่นวายในเมือง และราคา 20 ปอนด์ต่อคืนเมื่อจองแบบออนไลน์เป็นความคุ้มค่าเงินที่ยอดเยี่ยม ถ้าคุณจ่าย 30 ปอนด์ซึ่งจะประมาณ 1500 บาท คุณจะได้ห้องพร้อมอ่างจากุซซ๊่ ฉันไม่ได้ทานอาหารเช้าที่นี่ ฉันไม่ได้ลองชิมอาหารด้วยซ้ำ ชาและกาแฟรสดี รูมเซอร์วิสและแผนกต้อนรับมีความใส่ใจ โอ้ ฉันลืมบอกไปว่า มีแมลงหวี่ตัวเล็กๆกบินไปมาตามที่คาดไว้ เพราในโรงแรมมีสวนและสระน้ำอยู่ 1-2 แห่ง มิฉะนั้นแล้วนี่เป็นโรงแรมเล็กๆที่ดี ถ้าคุณเดินออกไปด้านนอกโรงแรม จะมีเซเว่น อีเลเว่นอยู่ใกล้ๆกับที่ผู้ชายจอดรถนั่งรอ ตรงทางออกตามถนนก็จะมีร้านอาหารเล็กๆอยู่บ้าง ตรงทางเข้าหลักของโรงแรมมีร้านกาแฟเล็กๆที่ดีที่สุด สะอาดมากและมีลาเต้ที่ดีที่สุด ฉันได้ใช้ wifi ฟรี ที่นั่นถูกเรียกว่า แบร์เบอรี่ มีหมีเป็นตีม เค้กและขนมของที่ร้านส่วนใหญ่จะเป็นแบบน้ำตาลไขมันต่ำ ยอดเยี่ยม ดังนั่น จีงได้คะแนน 8 เต็ม 10