Juubs

De prime hotel

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ส.ค. 2020
เข้าพักที่โรงแรมนี้หลายครั้ง ติดใจกับความสะดวกสบาย เพราะอยู่ใจกลางเมือง ราคาน่ารัก บริการดี ห้องพักสะอาดเรียบร้อย แต่หมอนน้อยไปหน่อย 😁 โดยรวม ประทับใจกับที่นี่ ครั้งหน้าจะต้องใช้บริการสระว่ายน้ำ และจะอัพเดทรูปมาอีกทีนะคะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2020
ตอบกลับเมื่อ 16 ส.ค. 2020
เรียน คุณ Jabsucarom,

ในนามฝ่ายบริหาร รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาเพื่อติชมและแนะนำการบริการในครั้งนี้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ และรอรูปภาพสุดประทับใจจากท่านนะคะ

• travelup.com
2.0 กม. จาก De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel
0.4 กม. จาก De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel
3.3 กม. จาก De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel
  • StayForLong
3.9 กม. จาก De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel
  • StayForLong
3.8 กม. จาก De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel
  • StayForLong
3.6 กม. จาก De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel
3.7 กม. จาก De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel
  • StayForLong
1.3 กม. จาก De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel
5.5 กม. จาก De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel
Camera standard
3.0 กม. จาก De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก ห้องพักสะอาด เข้ามาพนักงาน น้องนัตตี้ มิ้ล และป๊อบ บริการดี และพนักงานอื่นๆเป็นกันเองกับแขก สระว่ายน้ำสวย และที่สำคัญหากินของกินให้อยู่กลางใจเมือง มีโอกาสจะกลับมาพักอีกเรื่อยๆคะ แนะนำให้โทรสอบถามโดยตรงกับทางโรงแรมก่อนค่อยจองออนไลน์เผื่อได้ราคาที่ถูกกว่าคะ ,

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Tookta1616
Krittima Suwansawanya Guest Services / Front Office ของ De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Tookta1616,

ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและติชมการบริการมา ณ ครังนี้
สำหรับคำชมที่มีต่อพนักงาน เราจะแจ้งให้พนักงานของเรา (คุณนัตตี้ คุณมิ้ลและคุณป๊อป) ได้รับทราบ
หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไม่คิดว่าโรงแรมกลางใจเมืองขนาด ห้องสวย บริการดี ขนาดนี้ คุ้มค่าราคามาก ๆ เดินทางไปไหนก็สะดวก แหล่งศูนย์กลางการเดินทางของกรุงเทพมหานคร มาถึงดึกแล้ว แต่พอถึงห้องพักนี่แบบว่าตื่นเต้นสุด ๆ ตกแต่งสวยงาม ดูอบอุ่น และสะดวกสบายมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ bawornwichp
DePrimeHotel Front Office Manager ของ De Prime Rang Nam, Your Tailor Made Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Bawornwichp,

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ ขอบพระคุณค่ะ

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงเเรมมีที่จอดรถ ใกล้กับคิงพาวเวอร์ ติดกับ bts เดิน 5 นาที ถึงสถานีอนุสาวรีย์ มีเซเว่นเดินเเค่2 นาที ห้องพักสะอาด กว้าง พนักงานบริการดี ใส่ใจรายละเอียดลูกค้า มีสระว่ายน้ำชั้น 9 มองลงมาเห็นวิวได้ที่ทั่ว ยิ่งถ้าตอนกลางคืน แสงไฟที่สระว่ายน้ำสวยมาก ในภาพรวมประทับที่นี่มาก ถ้ามีโอกาศจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง

ขอบคุณ nattal31
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีความสุขมากที่ได้มีโอกาสเข้าพักในโรงแรมนี้ที่ดีมาก ๆ การต้อนรับที่อบอุ่นขอบคุณมากสำหรับการต้อนรับของคุณในแม่ของฉันแล้วสำหรับการช่วยเหลือเราอย่างมากสำหรับการเดินทางของเราพอใจกับการต้อนรับที่ดีของคุณบริการที่ดีอาหารเช้ามาก สถานประกอบการนี้อย่างยิ่งฉันสำหรับฉันฉันจะกลับมา

1  ขอบคุณ Christophe M
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด ใหม่ ทำเล อยู่ใกล้ สถานที่สำคัญหลายแห่ง สะดวกแก การเดินทาง ที่สำคัญ พนักงานที่นี้ ดูแล ลูกค้า ดีมาก กิริยามารยาทดีมาก ให้การ ช่วยเหลือใน ทุกๆเรื่อง อุบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน โดยรวมดีมากคับ แนะนำเลยคับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ NewN197