ได้มีโอกาสไปทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน บรรยากาศห้องอาหารดีมากๆ โดยเฉพาะโซนด้านนอก อาหารมีความหลากหลาย รสชาติอร่อย
เรียนคุณ Suluk,
ในนามตัวแทนของห้องอาหารพาโนรามา กระผมต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละเวลาของท่านเพื่อเขียนรีวิวห้องอาหารฯของเราในครั้งนี้ และทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ให้บริการแด่ท่านอีกในครั้งต่อไปเร็วๆนี้
ขอขอบพระคุณ
อิทธิรัตน์ แนวหล่า
ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
ได้มีโอกาสไปรับประทาน มื้อกลางวันที่ ห้องอาหาร พาโนรามา ชั้น 23 ของโรงแรม คราวน์พลาซ่า โดยวันที่ไปรับประทาน เป็น บุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวัน มีอาหารที่ประทับใจคือ มุมของหวาน ไอศครีม มีให้เลือกมากมายจริงๆ และรสชาติของไอศครีม อร่อย หอม มากมากเลย อีกทั้ง ยังได้รับการ แนะนำ จาก คุณ อิทธิรัตน์ ผู้จัดการแผนกอาหาร และ เครื่องดื่ม ซึ่งคุณ อิท ได้ให้คำแนะนำต่างๆเป็นอย่างดีมากมากอีกทั้งคุณอิทยังช่วยบริการ และ อำนวยความสะดวกในทุกๆเรื่อง จึงขอขอบคุณคุณอิท มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
เรียนคุณ Natfyfy,
ทางโรงแรมฯต้องขอบคุณที่เลือกใช้บริการห้องอาหารพาโนรามาของเรารวมถึงที่ท่านได้เสียสละเวลาอันมีค่าของท่านในการเขียนรีวิวในครั้งนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการให้บริการแด่ท่านในครั้งต่อไปเร็วๆนี้
ขอขอบพระคุณ
อิทธิรัตน์ แนวหล่า
ห้องอาหาร panorama โรงแรมคราวน์พลาซ่า ตั้งอยู่ที่ชั้น 23 เดินทางได้สะดวกด้วยบีทีเอส มาลงสถานีศาลาแดง ทางออก 5 เดินมาไม่ไกลมากค่ะ เรามาถึงที่นี่ตอนประมาณ 2 ทุ่มแล้ว คนเริ่มหมดแล้วค่ะ มีแขกอยู่แค่ 2-3 โต๊ะ เราได้โต๊ะติดกระจกชมวิวได้สวยงามเลยค่ะ ธีมอาหารบุฟเฟ่ต์เป็น samba sun คือ เน้นพวกอาหารปิ้งย่างสไตล์บราซิล มีเนื้อแกะ เนื้อวัว เนื้อไก่แล้วก็ไส้กรอกค่ะ โดยรวมพวกเนื้อย่างอร่อยดีค่ะ พนักงานบริการดีมากๆมาถามตลอด มาเก็บจานตลอด ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารที่ี่หลากหลายมากค่ะ พวกของหวานก้อร่อย ใครอยากพาแฟนมาดินเนอร์ ที่นี่ก็โรแมนติกดีนะคะ แนะนำเลยค่ะ
เรียนแขกผู้มีเกียรติ,
ในนามของโรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ผมต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติเลือกใช้บริการกับทางห้องอาหารพาโนรามาของเรา และเราต้องขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นดีๆเกี่ยวกับอาหารและการบริการในคืนนั้น
ทางห้องอาหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกในครั้งต่อไปเร็วๆนี้
ด้วยความเคารพ
อิทธิรัตน์ แนวหล่า
ได้มีโอกาส รับประทานมื้อเที่ยง ใบรูปแบบของบุฟเฟ่ต์ Samba San เป็นอาหาร สไตล์ ลาติน ผสม ญี่ปุ่น แต่เรากลับชอบ ก๋วยเตี๋ยว มากกว่า ที่ มีความอร่อย และครบเครื่อง ... และอีกอย่างหนึ่งที่ชอบคือ ปลากระพงขาว ตัวใหญ่ ที่นึ่ง ไม่สุกจนเกินไป รสชาติปลาหวาน และ นุ่ม แทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย และสุดท้าย พนักงานบริการ มีการบริการที่ดี และเอาใจใส่ลูกค้าอยู่เสมอ
เรียนคุณ ท๊อฟฟี่,
ทางห้องอาหารพาโนรามาต้องขอขอบคุณเป็นอย่างมากที่เสียสละเวลาอันมีค่าเพื่อเขียนรีวิวนี้นะครับ และทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณท๊อฟฟี่ชอบอาหารและการบริการจากทางห้องอาหารของเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้คุณท๊อฟฟี่อีกในครั้งต่อไปเร็วๆนี้
ด้วยความเคารพ
อิทธิรัตน์ แนวหล่า
เนื้อปิกันย่าที่โฆษณาว่ามันอร่อยมาก นุ่มมาก meat lover ไม่ควรพลาดนั้น. พอไปลองทานแล้ว บอกได้ว่าไม่ใช่เลย. จืด แห้ง ไม่มีรสชาด. สรุปว่ามันไม่อร่อยเลยค่ะ. อาหารอย่างอื่นก็ไม่มีิัไรโดดเด่นเลย ไก่ย่างก็จืดสนิท ไส้กรอกก็ไม่อร่อย. อร่อยอย่างเดียวเท่านั้นคือ. มูสเสาวรส ค่ะอร่อยมากก ติดใจจริงๆ. หอม หวานกำลังดี