“Food”
รีวิวของ Barracuda Rooftop Bar

Barracuda Rooftop Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่50 จาก14,470 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿100 - ฿1,000
ย่าน: แขวง มักกะสัน
ย่าน: แขวง มักกะสัน
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สะอาด บรรยากาศภายในร้านดี ไม่แออัด จัดจานสวยงาม พนักงานบริการดีมาก ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี และใส่ใจลูกค้า 🍽🫶🏼💖

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pornnisak

วิวดี อาหารอร่อย บริการเยี่ยมยอด
โรงแรมสวย พนักงานต้อนรับดี
ห้องมาพัก akara deluxe ห้องสวย สะอาด ห้องอาบน้ำมีอ่างน้ำใหญ่ ถ่ายรูปสวย

ขอบคุณ Thanabo
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักด้วยโครงการเราเที่ยวด้วยกัน มากับครอบครัว จองผ่านเพจของโรงแรมเป็นแพคเกจที่ออกแบบมื้อค่ำด้วยตัวเองสามารถทำอาหารเองโดยมีเชฟคอยดูแล แต่เราให้เชฟทำให้ อาหารรสชาติใช้ได้ ห้องพักขนาดเล็กแต่ตกแต่งสวยงามของใช้ครบครันดูดี มีอ่างแช่ด้วย โดยรวมดีค่ะ

ขอบคุณ noppharat2022
GM Akara Bangkok General Manager ของ Barracuda Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear Noppharat2022,

Thank you for choosing Akara Hotel Bangkok, and for taking the time to write a review about your recent experience.

Thank you also for praising our associates, your words are a great testimony of their commitment and dedication to creating memorable experiences for our valued guests.

We are very proud of our people and believe that they are amongst the finest in the industry, and your comments are an endorsement of such belief.

Again, thank you for sharing your experience and thank you also for your patronage of Akara Hotel Bangkok.

The team and I look forward to having you back in a not too distant future.

With best regards,

รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Good food good service ❤️

บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการสุขภาพ พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส

ประทับใจ จะมาใช้บริการอีกครั้ง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 527msl
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ราคาดี ถ้าใช้โปรเราเที่ยวด้วยกัน ถ้าอากาศหนาวๆนี้สุดยอดเลย โรงแรมถิอว่าไม่ใหญ่ แต่ครบครัน แนะนำครับบ

ขอบคุณ 993chadb

นักท่องเที่ยวที่ดู Barracuda Rooftop Bar ยังดู

เคยไป Barracuda Rooftop Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ