บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก มีเมนูหลากหลายให้เลือกกินทั้งอาหารคาวและเครื่องดื่ม 😍 โดนเฉพาะยำแซลม่อน 👍
อาหารดีค่ะออกช้าไปหน่อย เครื่องดื่มเยอะหลากหลาย พนักงานบริการดีมาก เพลงเพราะ เหมาะแก่ก่รมิตติ้งกับเพื่อนๆค่ะ
อาหารดีงาม พนักงานน่ารักมากกกกโดยเฉพาะคุณ Travis ^^ บรรยากาศก็ดี พนักงานน่ารักกันทุกคน อาหารเร้วอร่อยด้วย แล้วมาอีกนะคะ
พนักงานบริการดีมากครับใส่ใจ และดูแลลูกค้าอย่างดี อาหารอร่อยครับ ตั้งแต่รับลูกค้า แม้ฝนตกก็ยังพาชวนลูกค้าขยับเพื่อหลบฝน
Friendly staff Full of service mind อาหารไทยอร่อย กุ้งแม่น้ำดีงาม มอคเทลรสชาดดี ชาสมุนไพรต้องดื่มเย็นๆใส่น้ำแข็งเยอะๆ