อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก ช่วยแนำเมนูอาหาร ดนตรีสดไพเราะ นักร้องให้ขอเพลงได้ตลอด อาหารหลากหลาย
พนักงานบริการน่ารักมาก ใส่ใจ และเป็นกันเอง ชอบมากครับ บรรยากาศดี อากาศโล่งสบาย วงดนตรีมีหลากหลายสไตล์ ดีมากครับ
ดีมาก พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย วิวสวยมาก ดีอ่ะ แนะนำ ดีจริงควรมา ทำไมต้องพิมให้ได้100ตัวอักษรทำไมยังไม่ถึง แนะนำวั้นๆไม่ได้เหรอ แต่วิวสวยอาหารอร่อยจริง
วิวสวยมากครับ อาหารก็อร่อยนะครับ พนักงานบริการดีมากเลยครับ ห้องก็แอร์เย็นดี ทุกอย่างดีมากเลยครับ มีสระว่ายน้ำให้เล่นด้วย
บรรยากาศดีมากกก กลางคืนแสงสวยที่สุดดดด มองไปไกลๆคือดีย์!!! เริ่ดมากกกกก ท๊อกเทลที่นี้คือ เต็ม10ไม่หักจ้าาาา อยู่แถวราชปรารภ ใกล้แอร์พอร์ตลิ้ง เดินทางสะดวกมากจ้าาาา