วิวสวยมากๆค่ะ อาหารมีนิดหน่อยแต่โดยรวมเริศค่า ชอบคอลเทล วิวแบบ เริส ดนตรีคือสนุกพอดี บรรยากาศดี พนง ดี
อาหารอร่อยครับทุกอจ่างเลย บรรยากาศดี เพลงเพราะนักร้องเสียงดี เครื่องดื่ม ดีครับผม คุ้มค่าราคา อากาศดีฝนไม่ตก
อาหารอร่อย บรรยากาศดี วิวสวย มีเพลงเบาๆให้ฟัง ราคาไม่แพง โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าและสนาม แนะนำ
บริการดี อาหารอร่อยค่ะ วิวสวย พนักงงานแนะนำและตอนรับดีมากค่ะ บรรยากาสดี จัดจานอาหารสวยดีค่ะ ข้างล่างโรงแรมก็ตอนรับดี
อาหารอร่อยมากค่ะ มีอาหารหลากหลายให้เลือก ส่วนใหญ่นี่สั่งเป็นซีฟู้ดค่ะ มีทั้งกุ้งหอยปูปลา รสชาติดีมากค่า