“Roof top สุดปัง”
รีวิวของ Barracuda Rooftop Bar

Barracuda Rooftop Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่58 จาก14,436 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿100 - ฿1,000
ย่าน: แขวง มักกะสัน
ย่าน: แขวง มักกะสัน
รีวิว 2 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

Roof top bar อาหารดี บรรยากาศดีมากก มีดนตรีฟังชิว ได้ฟิลดีมากรวมทุกอย่างคือจอยมากเวอร์ เดินทางสะดวกมาก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ venusm2023

รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากน่ารัก สุภาพ เครื่องดื่มรสชาติดี เพลงดีมาก ราคาน่ารักคุณภาพเกินราคามาก🫶🏻💗

ขอบคุณ Proudx
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดีมากค่ะ พนักงานบริการดีมากๆค่ะ เหมาะกับdinner ในช่วงเย็น แนะนำมากๆค่ะ🥰🥰

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ juthathipa2022
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โดยรวมคุ้มค่าที่มา อาหาร เครื่องดื่ม วิว ประกอบกัน ดีมากเมื่อเทียบกับราคา บริการดี เครื่อดื่มฟรีโฟล์ดื่มสุดชิวเต็มที่จ้า ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ลองมาเลย ชอบๆค่ะ มาอีกแน่ๆ

ขอบคุณ b0wkien
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี เอาใจใส่ในการบริการ จองผ่าน Hungry Hub มา คุ้มค่ามากๆ อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็ดี บรรยากาศดีมาก

ขอบคุณ Garnjanaporn P

นักท่องเที่ยวที่ดู Barracuda Rooftop Bar ยังดู

เคยไป Barracuda Rooftop Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ