Roof top bar อาหารดี บรรยากาศดีมากก มีดนตรีฟังชิว ได้ฟิลดีมากรวมทุกอย่างคือจอยมากเวอร์ เดินทางสะดวกมาก
บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากน่ารัก สุภาพ เครื่องดื่มรสชาติดี เพลงดีมาก ราคาน่ารักคุณภาพเกินราคามาก🫶🏻💗
อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดีมากค่ะ พนักงานบริการดีมากๆค่ะ เหมาะกับdinner ในช่วงเย็น แนะนำมากๆค่ะ🥰🥰
โดยรวมคุ้มค่าที่มา อาหาร เครื่องดื่ม วิว ประกอบกัน ดีมากเมื่อเทียบกับราคา บริการดี เครื่อดื่มฟรีโฟล์ดื่มสุดชิวเต็มที่จ้า ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ลองมาเลย ชอบๆค่ะ มาอีกแน่ๆ
พนักงานบริการดี เอาใจใส่ในการบริการ จองผ่าน Hungry Hub มา คุ้มค่ามากๆ อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็ดี บรรยากาศดีมาก