“Barracuda Rooftop Bar”
รีวิวของ Barracuda Rooftop Bar

Barracuda Rooftop Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่56 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿100 - ฿1,000
ย่าน: แขวง มักกะสัน
ย่าน: แขวง มักกะสัน
รีวิว 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารชาติดีมาก ราคาไม่แพง วิวกรุงเทพสวยเลย ข้อเสียที่จอดน้อยมาก แบบน้อยสุด แต่ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องที่จอด คือดีมาก ไม่ผิดหวังแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Ffourrrrr

รีวิว 31 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศดี นั่งดูพระอาทิตย์ตก วิวตึกใบหยก อาหารอร่อย รสชาติดี ทานง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัน
พนักงานบริการดี ถือว่าดี

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ jjarmyk
รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ชอบบริการมากค่ะ พนักงานกันเอง วิวสวยมองจากสระน้ำ ชิลๆ บรรยากาศดี วงดนตรีเล่นสด ที่จอดรถน้อยไป แต่เร่จอดด้านอกก้สะดวกดีค่ะ

ขอบคุณ Thithikan2022
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2023

บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อยมากๆ ที่สำคัญบรรยากาศดีมากค่ะ โดยเฉพาะช่วงประมาณ6โมง :-) แนะนำสำหรับใครที่ต้องการทานในวันสำคัญๆนะคะ (เมนูแนะนำ = สปาเกตตีคาร์โบนารา)

ขอบคุณ Sararealz
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ​ดีมาก​ อาหารใช้ได้​ บริการเยี่ยม​ ราคาคุ้มค่า​ ใครกำลังมองหาที่ทานข้าวบรรยากาศ​ดี​ แนะนำให้มาลองครับ

ขอบคุณ suppasits2017

นักท่องเที่ยวที่ดู Barracuda Rooftop Bar ยังดู

เคยไป Barracuda Rooftop Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ