“WS”
รีวิวของ Barracuda Rooftop Bar

Barracuda Rooftop Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่49 จาก14,467 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿100 - ฿1,000
ย่าน: แขวง มักกะสัน
ย่าน: แขวง มักกะสัน
รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

ชอบที่นี้ บรรยากาศดีมาก วิวสวย อาหารเเละเครื่องดื่มดีเยี่ยม เหมาะได้กับหลายรูปเเบบทั้งมากับเพือน คนรัก หรือครอบครัว

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ William Tawan S

รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

วิวดีมาก บรรยายกาศเริ่ด คอลเทลก็อร่อย อยากได้แบบไหนบาร์เทนเดอร์จัดให้ได้หมดเลย ยำรถทัวร์ก็รสชาติดี สนุกตรงที่ได้ยำเองด้วย ต้องกลับมาอีกแน่นอน

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ จีรกร แ
Manager Other ของ Barracuda Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ B863JJ
สวัสดีจากบาราคูด้า รูฟท็อป บาร์ ค่ะ

ก่อนอื่นในนามของทีมผู้บริหารและพนักงานทุกท่านต้องขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้โอกาสมาใช้บริการของเราค่ะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการคุณลูกค้า พร้อมน้อมรับคำแนะนำและติดชมต่างๆ
ทางเราสัญญาว่าเราจะรักษามาตรฐานของการบริการของเราไว้และเราจะแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่าของคุณลูกค้ากับทางฝ่ายบริหารและพนักงานทุกท่าน

ขอขอบคุณและขอแสดงความนับถือ
ธมลพรรณ บุญมี
ผู้ช่วยผู้จัดการอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

อาหาร เครื่องดื่ม ห้องพักและบรรยากาศที่ร้านดีมากๆ พนักงานบริการดีและคอยเติมอาหารอยู่ตลอด บรรยายภายในโรงแรมมีความเป็นไทย แต่ห้องพักเป็นสไตล์โมเดิล มีบาร์ สระว่ายน้ำ และวิวทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืนสวยมากครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Kimmonzx P
รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023

บรรยากาศดีมากค่ะ บาร์อยู่ชั้น 18 เรามาวันเสาร์มีนักร้องด้วย พนักงานน้องครีมบริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย คอลเทล อร่อย จองโปร Hungry Hub มา 999 คุ้มค่า คุ้มราคามากค่ะ

ขอบคุณ Ninini m
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2023

rooftop วิวด่านฟ้าชั้น 16 โรงแรมอครา มีมุมสวยๆไว้ถ่ายรูป พร้อมบรรยากาศ สบายๆ อาหารรสชาติดี cocktail อร่อย โดยเฉพาะ lady pink ในราคาที่ไม่เเพงเลย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Toon-PC

นักท่องเที่ยวที่ดู Barracuda Rooftop Bar ยังดู

เคยไป Barracuda Rooftop Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ