“สัมผัสครั้งแรกที่มาเยือน”
รีวิวของ RedSquare Rooftop Bar

RedSquare Rooftop Bar
จองโต๊ะ
พฤ. 30/3
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่87 จาก14,486 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$4 - US$13
ย่าน: นานา
ย่าน: นานา
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาที่นี้ครั้งแรกรู้สึกดีใจ ในการทักทายของ service ดีมาก ไม่จะเป็น k.regade,k.anne,k.carrot,k.mink เข้าผม คุยกับผม เป็นกันเองมาก ชวนพูดคุย เหมือนรู้ว่าผมไม่ค่อยสบายใจ แล้วมันทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นมาทันไดเลย พอมาถึงที่บาร์ ผมเป็นคนที่ชอบหนั้งที่หน้าบาร์อยู่แล้ว ผมก็รู้สึกดีอีกเพราะบาร์พูดคุยเป็นกันเองมาไม่ว่าจะเป็น K.Golf , k.jame และพวกเขาก็ช่วยแแนะนำพความสุขมาก ขอบคุณ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ jirasaksnr
RedSquareTeam Manager ของ RedSquare Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Thank you very much for your taking time sharing experience with RedSquare Vodka Rooftop Bar at Novotel Ibis Styles Bangkok Sukhumvit 4

We are extremely happy to read that you enjoyed your evening with us, special to mention our staff took good care of you. Please rest assured that we will share your encouraging feedback with our team.

We are very much looking forward to welcome you back soonest.

Food & Beverage Manager

รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Rooftopที่นี่ดีมากกก วิวดี อากาศดีมากก อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมากกก คุณRegade, Amy, Anne และคนอื่นๆ น่ารักมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจเรามากค่ะ ส่วนรสชาติอาหารดีมาก รวมถึงเครื่องดื่มคอกเทลก็ดีมากเช่นกัน ที่สั่งมาเป็นเมนูแนะนำของร้าน คือ Lost with Lolita ดีงามมากค่ะ เป็นเมนุที่บาร์เทนเดอร์Jamesคิดขึ้นมาเอง ดีมากค่พ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Mew M
RedSquareTeam Manager ของ RedSquare Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Thank you very much for taking the time and reviewing RedSquare Vodka Rooftop Bar at Novotel Ibis Bangkok Sukhumvit 4.

We are delighted that you were pleased with your recent your experience and appreciate your compliments about our hospitality, special to mention the drinks and our staff took good care of you.

We are looking forward to welcoming you again in the near future,

Food & Beverage Manager

รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารัก น้อง Re Gade Chompu Amy Carrot
James,Golf
อาหารอร่อย วิวสวยมาก เดินทางสะดวก สามารถนั่ง BTSมาได้ค่ะ เดินเข้าซอยสะดวก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Sompasom M

Thank you very much for your review on RedSquare Vodka Rooftop Bar at Novotel Ibis Styles Bangkok Sukhumvit 4.

We are extremely happy to read that you enjoyed your evening with us, special to mention the drink, ambience and our staff took good care of you.

Food & Beverage Manager

รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาดื่มค็อกเทลที่ red square น้องๆที่นี่น่ารักและบริการดีมากดูแลอย่างดี ขอบคุณน้อง carrot ที่แนะนำค็อกเทล น้องน่ารักมาก และขอบคุณน้อง anne ,regade,dew ที่เสริฟเครื่องดื่ม และบาร์เทนเดอร์ pooh,golf ,jamma ที่ทำดื่มอร่อยๆ แล้วจะกลับมาอีกครั้งแน่นอนด้วยบริการที่ดีเยี่ยม

1  ขอบคุณ Suebklang S
RedSquareTeam Manager ของ RedSquare Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Food & Beverage Manager

รีวิว 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ตัเงอยู่บนชั้นบนสุดของโรงแรม พนักงานบริการเป็นกันเอง (chompu,Re-gade,Anne,Mink,Am,Golf,jame)

1  ขอบคุณ Chanagun C
RedSquareTeam Manager ของ RedSquare Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากสำหรับการรีวิว RedSquare Vodka Rooftop Bar ที่โรงแรม โนโวเทลไอบิสกรุงเทพสุขุมวิท 4

เรามีความสุขเป็นอย่างยิ่งที่คุณมีความสุขและความพิเศษที่พูดถึงบรรยากาศและพนักงานของเราดูแลคุณเป็นอย่างดี

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาเร็ว ๆ นี้

Teddy

ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม

นักท่องเที่ยวที่ดู RedSquare Rooftop Bar ยังดู

เคยไป RedSquare Rooftop Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ