อยากให้ทุกคนได้มาลอง เป็นประสบการณ์VR นี่มาซ้ำครั้งที่สองแล้ว เกมOutbreak origin คือน่ากลัวสุด... อ่านเพิ่มเติม
เกมส์สนุกมาก น่ากลัวจริง (เล่นเกมซอมบี้) เหนื่อยเบาๆ game master พาเล่นได้สนุกมาก ปลอดภัยมีคนดูแลตลอด ต้องมาลองเล่นถึงจะรู้ว่าสนุก
ทาง Zero Latency Thailand ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการกับทางเราและแบ่งปันประสบการณ์ดีๆกันนะคะ
เกมใหม่ out break origin คือดีมากสนุกครับ ยิงซอมบี้กระจายเลย มีโอกาสจะมาเล่นอีกแน่นอน อยากชวนเพื่อนมาเล่นเยอะๆเลย
เกมที่เล่นกับน้องเมื่อวันก่อนคือดีมากกดีทั้งเสียงทั้งภาพ เปิดโลกคอเกมวีอาแบบเราไปเลยรวมๆคือดีทุกอย่างจริงๆชอบบรรยากาศภายในเกมมากๆด้วยค่ะไว้จะกลับไปลองเกมอื่นอีกก
เพิ่งไปมากับเพื่อนวันก่อนค่ะ ส่วนตัวคือชอบการทรีทที่ดีแล้วก็ชอบเกมมากๆตัวเกมคือเสมือนจริงมากๆแถมสตาฟที่ดูแลก็พากเกมสนุกดูแลดีมากๆเลยค่ะ มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนน
จากครั้งก่อนที่มาเล่น ครั้งนี้ก็กลับมายังสนุกเหมือนเดิม มีเกมใหม่ที่เล่นกลุ่ม สนุกมากครับ ชวนก๊วนเพื่อนมาเล่น ยิงกันบ้าคลั่งมาก วางแผนการเล่นอย่าง Sol riders สนุกเวอร์
ตอนนีทางเรามีเกมส์ใหม่แล้วนะคะ "Outbreak origins" หวังว่าจะได้พบกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ ^^
ไปกับแฟนมา สนุกมาก อุปกรณ์ที่ใช้เรียกว่าถูกใจคอเกมอย่างมาก alien raser มาเต็ม! ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ vr ไม่ควรพลาด! บอกเลยว่าคุ้มสุดไม่สะดุ้งแน่นอน!